Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Sáu, 25 tháng 6, 2021

Con Người Có Linh Hồn Không sau khi chết ?

 Con Người Có Linh Hồn Không  sau khi chết ?  Người chết đi về đầu trong 49 ngày ? Chết có phải là hết  ? Chết có đau không , người chết có trở về không ? Linh hồn tiếng anh là gì ? 

Đây là một đề tài đang bàn tán rất sôi động. Linh hồn là một danh từ là một trạng thái siêu linh , mà ở ý thức con người không thể hiểu nổi, từ xưa đến nay con người luôn tìm tòi bằng khoa học công nghệ hiện tại vẫn không có đáp án chính xác. 1. Con Người Có Linh Hồn Không  sau khi chết ?


- Đó giờ tôi lớn lên chưa từng nhìn thấy linh hồn, tôi chỉ biết nó qua phim ảnh hoặc ông bà nói lại, tôi hỏi bạn nước ngoài thì họ không tin việc có linh hồn, họ chỉ nghe nói là sau khi chết thì chỉ có 21 gram  bay ra. ( Một trong những bệnh nhân giảm trọng lượng nhưng sau đó lại tăng trở lại, hai trong số những bệnh nhân khác được ghi nhận có sự giảm trọng ngay lúc chết nhưng vài phút sau lại giảm nhiều hơn nữa. ) .
- Vậy theo bạn linh hồn có không ? hãy kể sự thật từ trải nghiệm thực tế của bản thân mình ở dưới bình luận để mọi người cùng biết nha.


2. Người chết đi về đầu trong 49 ngày ?
3. Chết có phải là hết  ? 4. Chết có đau không , người chết có trở về không ? Back To Top