Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu quả không ?

Bài Thuốc / hiệu suất cao Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu suất cao không ?


Thông tin về Bài Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu suất cao không ? được update lúc 2022-05-19 07:11:42 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Bạn Lệ Thu hỏi:

Mẹ em bị ung thư xương chậu (u ác). 3 năm trước đó, mẹ em đi khám ở Huế và bệnh viên ung bướu tp.Hồ Chí Minh. Thì bác sĩ đều bảo mẹ em chỉ từ sống khoảng 10- 15 ngày: Bệnh mẹ em khởi đầu nặng dần và suy yếu nhanh hao chóng, chỉ khoảng 2,3 tháng là mẹ không đi được nữa, mà đau nhức lắm. 

Sau rồi mẹ có nghe nhiều nười mách nên chuyển sang dùng cây thuốc nam và mẹ cũng uống nhiều loại cây thuốc và thuốc nam rồi:  hiện giờ u đã tiêu mất, không hề thấy nữa, nhưng không hiểu biết sao vẫn bị đau, nhức, sưng chân.

Nay em nghe được hiệu suất cao của Cây xạ đen trong việc điều điều trị bệnh Ung thư nên em muốn hỏi: Tình hình của mẹ em như vậy thì có dùng thêm cây xạ đen để điều trị được không ? liều lượng ra làm sao ạ? Cây xạ đen điều trị bệnh ung thư xương có tốt không ?

Mẹ em đã sống 3 năm rồi mà,đâu có như lời bác sĩ nói đâu nên em mới hỏi công ty xem hiện giờ mẹ em nên dùng gì (lá hay thân, hay phối hợp) liều lượng ra làm sao ạ!


Em xin chân thành cảm ơn !

Ung thư xương


Trả lời:

Caoxaden.com Trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Mẹ em bị u xương, nếu Tây y bó tay, em trọn vẹn trọn vẹn có thể chuyển sang dùng những loại cây thuốc nam để điều trị cho mẹ. Xạ đen là cây thuốc nam có tá dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư rất hiệu suất cao. Minh chứng là mẹ em vẫn khỏe mạnh được 3 năm nhờ vào việc dùng thuốc nam. Hiện nay mẹ em vẫn bị đau nhức xương là do: Khối u trong xương vẫn chưa tiêu hết.

Trong trường hợp này em nên động viên mẹ kiên trì dùng thuốc. Em trọn vẹn có thể phối hợp cho mẹ dùng thêm bài thuốc cây xạ đen phối hợp cây dừa cạn nhé ( xạ đen sẽ làm tăng hiệu suất cao điều điều trị bệnh, giúp những khối u hóa lỏng dễ tiêu và kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung thư)

Liều lượng phối hợp giữa lá và thân xạ đen khi sử dụng như sau:

Cây xạ đen: ……………. 30gram

Bạch hoa xà thiệt thảo :…… 30gram

Bán chi liên 15g

Dừa cạn 15g

Lượng nước sử dụng: ….. 1,5lít nước

Đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong thời hạn 10 phút và chắt nước dùng hằng ngày.

Xạ đen có vị thơm mát, dễ dùng, do đó em trọn vẹn có thể cho mẹ uống thay nước hằng ngày. Chắc chắn sẽ có được hiệu suất cao rất tốt.

Một số thông tin xin san sẻ cùng em. Chúc mái ấm gia đình em mạnh khỏe và Mẹ sớm bình phục. Thân chào em !


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu suất cao không ?


– Sau đấy là thông tin về Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu suất cao không ? , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top