Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Tư, 18 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng

Bài Thuốc / công dụng Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng


Thông tin về Bài Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng được cập nhật lúc 2022-05-11 15:59:56 , hi vọng bài viết có thể giúp các vị cập nhật thêm ít kiến thức để có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


cảm xuyên hương


Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng


11/05/2022


Hoàng Thống Phong là sản phẩm thảo dược chuyên biệt cho người bị gout, người có axit uric máu cao đã được nghiên cứu lâm sàng. Đặc biệt, trong suốt gần 15 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng và cho tín hiệu đáng mừng. Cùng theo dõi những điểm ưu việt và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây!

Tại sao TPBVSK Hoàng Thống Phong được xem là giải pháp tối ưu cho người bị gout?

Gout là bệnh xương khớp mạn tính do nồng độ axit uric trong máu tăng cao quá mức (420 micromol/lít với nam và 360 micromol/lít với nữ). Bệnh gây đau dữ dội tại khớp làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc của người mắc. 

Theo chuyên gia, có nhiều yếu tố thuận lợi gây bệnh gout, nhưng nguyên nhân sâu xa là do rối loạn chuyển hóa và suy giảm chức năng thận khiến axit uric sản sinh nhiều nhưng không được đào thải ra ngoài. 

Bên cạnh các phương pháp điều trị tây y, để kiểm soát hiệu quả bệnh gout, chuyên gia đánh giá cao việc kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Hoàng Thống Phong bởi những lý do sau đây: 

Hoàng Thống Phong tác động toàn diện đến nguyên nhân và triệu chứng của bệnh gout

– Hoàng Thống Phong tác động đến nguyên nhân sâu xa của bệnh gout

Tăng chuyển hóa, tăng cường đào thải axit uric: Sản phẩm có tác dụng này nhờ thành phần cây trạch tả (thành phần chính). Thảo dược trạch tả có tính lợi tiểu, giúp tăng quá trình đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể, trong đó có axit uric.

Hoàng Thống Phong giúp cải thiện bệnh gout hiệu quả

Bổ thận, tăng cường chức năng thận: Hoàng Thống Phong chứa các thảo dược như: Ba kích, thổ phục linh, hạ khô thảo có tác dụng bổ thận, từ đó giúp thận đào thải axit uric hiệu quả hơn. Điều này tác động đến nguyên nhân sâu xa hình thành bệnh gout, đó là suy giảm chức năng thận.

– TPBVSK Hoàng Thống Phong giúp giảm nhanh triệu chứng sưng, đau của bệnh gout

Sản phẩm phát huy tác dụng khi bệnh gout cấp xuất hiện gây các cơn đau, sưng khớp dữ dội nhờ các thảo dược như: Nhọ nồi, ba kích, hoàng bá có tác dụng giảm đau, chống viêm thực vật. Điều này giúp đáp ứng được mục tiêu trước mắt trong điều trị bệnh gout.

Hoàng Thống Phong là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường chứa các thành phần chống viêm, giảm đau thực vật, hạ axit uric máu. Sản phẩm giúp tác động vào nguyên nhân gây bệnh gout là tăng cường chuyển hóa, tăng cường chức năng thận, từ đó đào thải axit uric dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm đau, cải thiện bệnh gout. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với cơ thể nên rất an toàn, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài giúp phòng ngừa bệnh tái phát.

Hoàng Thống Phong đã được nghiên cứu lâm sàng

– Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Hiệu quả của Hoàng Thống Phong đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho thấy, 88,9% người bệnh có acid uric máu trở về bình thường, không có người bệnh nào bị tái phát trong 6 tháng điều trị. 

Hoàng Thống Phong được nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho thấy tác dụng tích cực với người bị gout

– Nghiên cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh

Ngoài ra, sản phẩm còn được nghiên cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, nhóm người bệnh sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong cùng colchicine có hiệu quả giảm đau cao hơn 2,2 lần nhóm đối chứng.

Nghiên cứu tác dụng của Hoàng Thống Phong với người bị gout tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả tốt

Hoàng Thống Phong được chuyên gia đánh giá cao

BSCKII.TTƯT Nguyễn Thị Lực, Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện E nhận định: 

“Các thành phần của sản phẩm Hoàng Thống Phong giúp tăng đào thải axit uric qua đường nước tiểu và có thể dùng lâu dài được, không gây tác dụng phụ. Giai đoạn đầu, người bệnh nên dùng 9 viên/ngày chia 3 lần. Sau khi đã ổn định thì có thể dùng 6 viên/ngày chia 3 lần. Tôi khuyến cáo là bệnh nhân nên dùng Hoàng Thống Phong lâu dài, ít nhất là từ 3 – 6 tháng. Thậm chí có thể dùng lâu hơn nữa nếu tình trạng tăng axit uric chưa hoàn toàn ổn định”.Hàng chục nghìn người sử dụng Hoàng Thống Phong đã kiểm soát được bệnh gout

Sau hơn 15 năm trên thị trường, sản phẩm Hoàng Thống Phong đã đồng hành cùng hàng chục nghìn người bị tăng axit uric máu, mắc bệnh gout và cho kết quả đáng mừng. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Nhiều người đã đẩy lùi cơn đau gout hiệu quả nhờ Hoàng Thống Phong

Hoàng Thống Phong vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín

Tác dụng ưu việt của sản phẩm Hoàng Thống Phong không chỉ được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bị gout sử dụng hiệu quả, sản phẩm còn vinh dự nhận được các giải thưởng trong nhiều năm như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng”, “Thương hiệu gia đình tin dùng”, “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”,…

Lưu ý khi sử dụng TPBVSK Hoàng Thống Phong để đạt hiệu quả giảm cơn đau gout tốt nhất

Để phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm Hoàng Thống Phong với bệnh gout, người dùng cần chú ý đến cách sử dụng cho từng trường hợp dưới đây và kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học. Cụ thể: 

– Người đang bị cơn gout cấp: Uống Hoàng Thống Phong 3 viên/lần x 3 lần/ngày, có thể kết hợp với một số thuốc tây y giảm đau, chống viêm, hạ axit uric bác sĩ kê để tăng cường tác dụng, giảm phản ứng phụ của thuốc tây và cho hiệu quả giảm cơn đau gout nhanh hơn. 

Người mắc gout nên uống Hoàng Thống Phong đúng theo liều khuyến cáo của nhà sản xuất, duy trì 3-6 tháng để hiệu quả tốt

– Sau khi hết liều thuốc tây và cơn đau được kiểm soát, axit uric về ngưỡng bình thường: Có thể dừng thuốc tây và chỉ cần dùng Hoàng Thống Phong 2-3 viên/lần x 3 lần/ngày để bệnh dần ổn định và ngăn ngừa cơn gout thứ phát. 

– Những người thường xuyên phải uống rượu bia và có axit uric cao (> 420 micromol/lít với nam, > 360 micromol/lít với nữ): Nên dùng Hoàng Thống Phong 3 viên/lần x 2-3 lần/ngày để hạ axit uric về ngưỡng bình thường và phòng ngừa cơn gout cấp. 

– Nên dùng Hoàng Thống Phong trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt. 

Xem thêm

Hoàng Thống phong giúp cải thiện triệu chứng sưng, đau khớp do bệnh gút như thế nào?

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Hoàng Thống Phong không gây tác dụng phụ trên bệnh nhân gout, không gây tương tác thuốc khi dùng chung với thuốc tây. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này lâu dài.

Gout là căn bệnh thời đại, đang ngày càng có xu hướng tăng nhanh và bắt gặp ở nhiều lứa tuổi, hầu như chưa có biện pháp nào giúp ngăn chặn triệt để. Trong rất nhiều sản phẩm dành cho bệnh gút, TPBVSK Hoàng Thống Phong là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những điểm ưu việt kể trên. Hãy chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải về căn bệnh này qua tổng đài 024. 38461530 – 028. 62647169 để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên con đường tìm ra giải pháp giúp kiểm soát và phòng ngừa gout an toàn, hiệu quả nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Dược sĩ Vân Anh

(Visited 348 times, 1 visits today)


Lượt xem:

671


Tags:


bệnh gout

chữa bệnh gout

Hoàng Thống Phong


Bài viết cùng chủ đề


Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên: từ đề án khoa học cấp quốc gia đến hiệu quả thực tiễn


4 câu hỏi khi sử dụng Nattospes cho người tai biến mạch máu não (đột quỵ)


Bị viêm tiết niệu uống Stonebye – Giảm đau rát buốt, đi tiểu dễ dàng


Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh cho người bị khản tiếng


Vạch trần Hộ Tạng Đường – Đây có phải giải pháp hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường tốt nhất?


Cảm Xuyên Hương Yên Bái: Bài thuốc trị cảm được người Việt tin dùng suốt nửa thế kỷ


Nacurgo gel có tốt không? Những thông tin cần biết để mua hàng chính hãng


Hoàng Thống phong giúp cải thiện triệu chứng sưng, đau khớp do bệnh gút như thế nào?


TPBVSK Vương Tâm Thống giúp giảm đau tim, đau thắt ngực: Hướng dẫn cách dùng hiệu quả


TPCN Hộ Tạng Đường – Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho biến chứng tiểu đường


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.


Bài viết liên quan


Trạch tả có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gút?


Biến chứng của bệnh gout


4 câu hỏi thường gặp khi dùng TPCN Hoàng Thống Phong cho người bị gút


Nguyên nhân bệnh gout – hiểu đúng để phòng ngừa


Hoàng Thống Phong – Hỗ trợ giảm acid uric máu, phòng ngừa gout tái phát


Nghiện rượu 25 năm, tay chân người đàn ông sùi to như “súp lơ” do bệnh gout


Cách chữa bệnh gout bằng thuốc nam


Biến chứng của bệnh gout và giải pháp từ Hoàng Thống Phong


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng


– Sau đây là thông tin về Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng , quý vị lưu ý là nên đọc tham khảo nhiều nguồn bài viết khác nhau để có một lượng kiến thức lớn hơn và hiểu rõ sâu rộng hơn về công dụng tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có mục tiêu sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục các bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top