Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Bạch tật lê – tăng khả năng cương cứng dương vật một cách tự nhiên

Bài Thuốc / hiệu suất cao Bạch tật lê – tăng kĩ năng cương cứng dương vật một nhữngh tự nhiên


Thông tin về Bài Bạch tật lê – tăng kĩ năng cương cứng dương vật một nhữngh tự nhiên được update lúc 2022-05-06 14:25:17 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Khi nói tới việc cây thuốc nam giúp tăng cường sinh lý, thì không thể không nhắc tới bạch tật lê. Tật lê là cây thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học truyền thống làm thuốc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý đàn ông


Tên khác của Bạch tật lê; Cây tật lê, gai ma vương, thích tật lê, gai sầu, gai trống, gai yết hầu.

Tên khoa học

Mục lục

hiện


1.

Tên khoa học


2.

Khu vực phân bố


3.

Bộ phận dùng


4.

Cách chế biến và thu hái


5.

Thành phần hóa học


6.

Các nghiên cứu và phân tích về cây tật lê


7.

1. Hoạt động cải tổ tinh trùng đàn ông


8.

2. Hoạt động tăng cường nội tiết tố nam


9.

3. Hoạt động điều trị bệnh đường ruột


10.

Theo đông y


11.

* Công dụng của bạch tật lê


12.

Đối tượng sử dụng


13.

Cách dùng, liều dùng


14.

Cách sắc uống:


15.

Cách ngâm rượu bạch tật lê


16.

Hiệu quả của tật lê


17.

Lưu ý khi sử dụng


18.

Mua Bạch tật lê ở đâu, địa chỉ nào bán bạch tật lê ?


19.

Giá bán tật lê khô: 290.000đ/1Kg


Fructus terrestris L.

Khu vực phân bố

Là loại cây mọc hoang ở những vùng đất khô cằn, đất cát dọc ven biển, nhất là khu vực ven biển Miền Trung việt nam.

Bộ phận dùng

Bộ phận được dùng làm thuốc của Cây tật lê là quả ( quả có cả gai). Bạch tật lê là quả chín phơi khô của cây tật lê, vì quả có gai rất sắc nhọn, nhìn rất giống hình thù ma quỷ nên gọi là Gai ma vương.

Cách chế biến và thu hái

Cây được thu hái hàng năm vào tháng mười, người dân thường nhổ cả cây Tật lê về rồi tách lấy quả để phơi khô và sử dụng làm thuốc.

Cây tật lê

Quả bạch tật lê

Thành phần hóa học

Nghiên cứu tại Cao đẳng Khoa học Đời sống và Công nghệ, Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh, Trung Quốc trải qua phương pháp sắc ký cột gel và sắc ký lớp mỏng dính đã xác định được những hoạt chất trong dịch chiết từ rượu hạt bạch tật lê chứa những hoạt chất: terrestriamide (Ⅰ), quercetin-3-O-β -D-glucoside (Ⅱ), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-glucoside (Ⅲ), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-gentiobioside (Ⅳ), hecogenin- 3-O-β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (Ⅴ), hecogenin-3-O-β-D-galactopyranoside (1-2) – [β-D-xylopyranosyl (1- 3)] – β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (Ⅵ), axit benzoic (Ⅶ) và uridine (Ⅷ) (1).

Thành phần của Bạch tật lê không tồn tại chất nào có tính chất kích thích, kĩ năng tăng cường tình dục của cây thuốc này là do tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam một nhữngh tự nhiên. Vì vậy nó rất an toàn và anh em trọn vẹn có thể yên tâm gắn bó sử dụng lâu dài mà không lo ngại tác dụng phụ.

Các nghiên cứu và phân tích về cây tật lê

1. Hoạt động cải tổ tinh trùng đàn ông

Đại học Khoa học Y tế Tabriz, Iran trải qua sàng lọc 5775 bài báo, nghiên cứu và phân tích về cây tật lê đã sàng lọc được 7 bài báo chất lượng, trong đó có 6 bài báo nhận định hạt tật lê có hiệu suất cao cải tổ chất lượng tinh trùng. Và đưa tới nhận định sử dụng hạt tật lê trong hỗ trợ điều trị vo sinh nam vô căn là có cơ sở (2).

2. Hoạt động tăng cường nội tiết tố nam

Với tiềm năng xác định ảnh hưởng của chiết xuất hạt bạch tật lê đến hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt thể lực và kĩ năng tăng cường nội tiết tố nam, một nghiên cứu và phân tích chuyên sâu được tiến hành bởi Đại học Thể thao Thượng Hải, Trung Quốc và Trung tâm Y tế Đại học Columbia, Hoa Kỳ đã được tiến hành.

Thí nghiệm trên chuột cho sử dụng chiết xuất saponin từ bạch tật lê cho thấy nó đã làm tăng đáng kể nồng độ testosterone trong huyết thanh hao ở chuột lên khoảng 150% và 216% so với nhóm tập luyện quá sức, kéo dãn sự dẻo dai và tăng trọng lượng chuột.

Kết luận: Chiết xuất saponin từ bạch tật lê đã giúp làm tăng khối lượng khung hình, tăng dẻo dai và tăng nội tiết tố trong khung hình, chứng tỏ sử dụng bạch tật lê làm thuốc tăng cường sinh lý đàn ông là có cơ sở khoa học (3).

3. Hoạt động điều trị bệnh đường ruột

Một nghiên cứu và phân tích tại Ấn Độ đã được công bố, thử nghiệm MTT trên tế bào HCT-15 sử dụng chiết xuất từ quả cây bạch tật lê cho thấy vùng ức chế E. coli tăng, tăng cường sự phát triển của lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus. 

Nghiên cứu này chỉ ra tiềm năng của chiết xuất trái cây tật lê Tribulus terrestris với hiệu suất cao chống lại những bệnh viêm nhiễm, oxy hóa và điều trị bệnh về hệ tiêu hóa (4).

Theo đông y

Bạch tật lê có vị hơi đắng, tính ôn, đi vào hai kinh can và phế, thận.

* Công dụng của bạch tật lê

Tác dụng đến hệ dưới đồi của tuyến yên, dẫn đến tăng lượng nội tiết tố nam một nhữngh tự nhiên

Bạch tật lê có tác dụng tăng cường sinh lý đàn ông (tác dụng này được cho là còn mạnh hơn cả Sâm Alipas)

Điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương

Điều trị chứng suy giảm hiệu suất cao sinh lý Nam giới, nhất là độ tuổi trung niên

Điều trị vô sinh nam vô căn

Điều trị những bệnh về mắt (đau mắt đỏ, chảy nước mắt)


Đối tượng sử dụng

Người suy giảm hiệu suất cao sinh lý

Người bị liệt dương, vô sinh do dương vật không thể cương cứng

Bệnh vô sinh ở đàn ông

Người bị những bệnh về mắt

Cách dùng, liều dùng

Có hai nhữngh dùng bạch tật lê là sắc nước uống và ngâm rượu:

Cách sắc uống:

Cách chế biến: Cần sao vàng đến khi thấy mùi thơm là dùng được.

Liều dùng: Ngày dùng Bạch tệt lê 20gram, kỷ tử 10g, viễn chí 5g sắc với 700 lít nước, sắc cạn còn 500ml để uống trong ngày.

Công dụng: Cách dùng này còn có tác dụng tăng cường sức mạnh sinh lý, tăng nội tiết tố nam, rất có lợi cho những người có dấu hiệu suy giảm hiệu suất cao sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kém cương cứng.

Cách ngâm rượu bạch tật lê

1. Ngâm độc vị

Sao hạt tới khi thấy có mùi thơm bằng chảo.

1Kg Bạch tật lê đã sao thơm ngâm với 5 lít rượu trắng

Ngâm trong thời hạn từ là 1 trong các tháng trở lên là trọn vẹn có thể sử dụng được. Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần uống từ là 1 trong các đến 2 chén nhỏ trong những bữa ăn.

2. Ngâm phối hợp nhiều vị

Kết hợp bài rượu thuốc truyền thống, ta trọn vẹn có thể phối hợp bạch tật lê với những vị thuốc sau khoản thời hạn ngâm để tăng cường hiệu suất cao của rượu bạch tật lê:

Bạch tật lê: ………… 1kg = 290.000đ

Dâm dương hoắc: 0,5kg = 225.000đ

Kỷ tử: ……………… 0,3kg = 110.000đ

Viễn chí: ………….. 0,3kg = 165.000đ

Rượu gạo : ………… 13 lít

Ngâm chung những vị trên với cùng 13 lít rượu, ngâm trong thời hạn 1 tháng trở lên là trọn vẹn có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ.

Hiệu quả của tật lê

Hiệu quả của tật lê đã được xác định từ nhữngh đây hàng trăm năm (Rượu tật lê là thứ rượu yêu, thường có ở chốn lầu xanh để tiếp đón nam nhân thời phong kiến), cho tới tận ngày này hiệu suất cao của tật lê vẫn còn đấy nguyên giá trị. Đối với hiệu suất cao tăng cường kĩ năng cương cứng của dương vật thì chúng tôi cảm thấy đáng kinh ngạc.

Thời gian qua, chỉ bằng phương pháp đơn giản và giản dị là ngâm rượu tật lê rất nhiều anh em đã cải tổ được kĩ năng cương cứng của dương vật. Có nhiều anh ham muốn còn nhưng không thể cương, như chỉ với sau 1 tuần dùng rượu tật lê thì cậu nhỏ đã lên bần bật.

Chúng tôi không phải quảng cáo, nhưng đấy là sự việc thật. Những phản hồi đánh giá của người tiêu dùng vẫn còn đấy nguyên ở phía dưới bài viết, những bạn trọn vẹn có thể kéo trang xuống dưới để tìm hiểu thêm thêm.

Lưu ý khi sử dụng

Người khí yếu, huyết hư không nên dùng.

Có thể sắc thuốc bằng nồi nhôm, chứ không cần nhất thiết chỉ dùng siêu đất.

Mua Bạch tật lê ở đâu, địa chỉ nào bán bạch tật lê ?

Hiện tại caythuoc.org đang phục vụ nhu yếu vị thuốc Bạch tật lê ở dạng khô, nguyên chất, được thu hái trọn vẹn từ tự nhiên tại vùng ven biển tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận.

Quý fan hâm mộ mong muốn mua Mạch tật lê, trọn vẹn có thể liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0978784411 để được tư vấn cụ thể hơn.

Giảm giá 10%, nay chỉ từ 290.000đ/1kg

Giá bán tật lê khô: 290.000đ/1Kg

CẨN THẬN KHI MUA BẠCH TẬT LÊ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Đã có một số trong những bạn mua phải hàng nhái (Do mua trôi nổi trên thị trường).

Để biết chất lượng vị thuốc Bạch tật lê của chúng tôi thế nào, bạn hãy tìm hiểu thêm và cùng nhận xét, đánh giá về thành phầm ở phía dưới bài viết này nhé.

Nguồn tìm hiểu thêm

Chemical constituents of Tribulus terrestris L. , https://en.cnki.com.cn/Article_en/CJFDTotal-BJHY2009S1018.htm, ngày truy vấn 15/4/2021.

Effect of Tribulus terrestris L. on sperm parameters in men with idiopathic infertility: A systematic review, https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0965229918304497, ngày truy vấn 15/4/2021.

Effects of Tribulus terrestris saponins on exercise performance in overtraining rats and the underlying mechanisms, https://cdnsciencepub.com/doi/abs/10.1139/cjpp-2016-0086, ngày truy vấn 15/4/2021.

An in vitro evaluation of Tribulus terrestris L. fruit extract for exploring therapeutic potential against certain gut ailments http://nopr.niscair.res.in/handle/123456789/44535, ngày truy vấn 15/4/2021.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Bạch tật lê – tăng kĩ năng cương cứng dương vật một nhữngh tự nhiên


– Sau đấy là thông tin về Bạch tật lê – tăng kĩ năng cương cứng dương vật một nhữngh tự nhiên , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top