Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tôi bị xơ gan dùng cây xạ đen điều trị được không ?

Cơ sở xạ đen Hòa Bình tham mưu cách dùng cây xạ đen trong phòng và hỗ tợ điều điều trị bệnh xơ gan và U gan hiệu quả nhất

Một bạn ở Khánh Hòa hỏi:

Tôi bị bệnh xơ gan , đi bệnh viện bác sĩ bảo là trong gan có khối u ,nên chuyển sang khoa ung bứu để xạ trị. thoạt đầu bộ hạ xưng phù lên, nhờ uống thuốc thêm ở ngoài nên tuỳ thuộc xẹp rồi, giờ bác sĩ đã cho về nhà đc hơn 1 tháng nay, 1 tháng nay tôi có uốn thuốc nam đặt mua trên đaklak gửi về, uống thấy củng bớt , nhưng có người kêu có cây xạ đen củng hay lắm, nên củng muốn thử, xin tư vấn cho tôi để dùng . Cảm ơn nhiều.

Trả lời câu hỏi của bạn:

Như chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết: thì xạ đen là một cây thuốc rất tốt cho những bệnh nhân mắc U bướu, đặc biệt là những bệnh nhân bị U gan và cả những bệnh nhân viêm Gan, sơ gan xạ đen đều cho hiệu quả rất tốt.

Trong tiếng Mường, “xạ” có tức là Gan, một cây thuốc có tác dụng đặc biệt tốt cho gan.

vì thế trong trường hợp này, bạn nên dùng xạ đen để kết hợp điều điều trị bệnh nhé. Bạn bị xơ Gan và có khối u ở Gan, bạn hãy dùng thân và lá cây xạ đen để sắc nước uống hàng ngày. ngoại giả bạn nên phối hợp dùng thêm cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo nữa. Liều lượng cụ thể như sau:

  • Cây xạ đen: Thân và lá:….. 50g
  • : 40g
  • : ………….. 20g
  • Sắc với 1.5 lít nước, sắc cạn còn 1 lít để chia ra uống hết trong ngày.

Chúc bạn sớm khỏe, thân chào bạn !

Back To Top