Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Ngâm rượu ba kích tím chuẩn bị đón Tết thôi

chỉ dẫn chi tiết cách ngâm rượu ba kích tím là đồ uống bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới trong dịp tết nguyên đán 2016

Tết Bình Thân 2016 chuẩn bị đến, một thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình đó là rượu. Có nhiều gia đình riêng tiền mua rượu đến hàng trục triệu đồng (rượu ngoại) nhưng lại quên mất một loại đồ uống cực kỳ thơm ngon, bồi dưỡng, đặc biệt là rất tốt cho sinh lý cả nam và nữ giới đó là: .

Giới thiệu thêm về Ba kích tím

Ba kích tím là một đặc sản vùng Tây Bắc, ba kích hay còn gọi là cây ruột gà (Lưu ý, ) là một vị thuốc ta được dùng nhiều trong Y học cựu truyền làm thuốc kích thích sinh lý, kéo dài thời kì yêu. Các Ngự y xưa, thường dùng Rượu ngâm ba kích làm vật phẩm tiến vua. Được lưu truyền cho đến hiện tại, loại rượu này vẫn luôn là một loại đồ uống khoái khẩu của cánh mày râu.

Rượu ba kích là một tuyển lựa tuyệt vời cho các bạn trong những ngày Tết, rượu có màu tím sẫm, mùi thơm nhẹ, vị ngọt. Bạn chỉ cần uống một lần sẽ chẳng thể quên được sự quyễn rũ của loại rượu này.

Cách chế biến ba kích

Rượu ba kích

Ngâm rượu ba kích có khó không ?

Nhiều bạn ngại phải chế biến ba kích trước khi ngâm. Đây là một công đoạn buộc mà chúng ta phải làm. Việc chế biến ba kích không khó: Ta chỉ cần rửa thật sạch ba kích bằng nước, sau đó để dáo nước. Lấy dao bổ dọc củ ba kích rồi rút bỏ phần lõi gỗ bên trong.

Phần thịt ba kích tách được ta đem ngâm rượu (Nên ngâm bằng loại rượu gạo 40 độ)

Mời bạn tham khảo bài viết:

Những ai không dùng được ba kích ?

Một lưu ý mà các bạn cần biết: Người âm hư hỏa vượng (miêu tả: Đổ mồ hôi trộm, họng khô miệng háo nước, hay sốt nhẹ về chiều), người táo bón không nên dùng.

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại đây:

Trong tiết trời se lạnh, những ly rượu ba kích sẽ xua tan đi những lạnh giá, mang đến gia đình không khí ấm êm, đoàn tụ.

Sắp tới tết tây rồi chúc các bạn nghỉ tết vui vẻ, ấm êm bên gia đình người thân bên những ly rượu ba kích ấm nồng.

Back To Top