Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Bị bệnh Basedow có thể dùng cây xạ đen điều trị được không ?

Chào cơ sở xạ đen Hoà Bình, ngày nay tôi đang điều trị basedow phình giáp bằng phương pháp uống thuốc tây. Tôi tìm hiểu thông tin được biết lá xạ đen có thể làm giảm phát triển của ung thư. Vậy bệnh của tôi có thể vừa uống thuốc tây vừa uống lá xạ đen không ?

Trả lời:

Bệnh basedow là gì: Bệnh Basedow hay còn gọi là bệnh Graves là một bệnh tự miễn thường ảnh hưởng đến tuyến giáp, làm phì đại tuyến giáp lên gấp 2 lần hoặc nhiều hơn bướu cổ. ( Theo wikiapedia ). C ó thể hiểu rằng Basedow là một dạng u bướu.

Do vậy trong trường hợp này bạn có thể dùng cây xạ đen thường ngày, khi dùng bạn nên lưu ý thời gian dùng xạ đen cách so với thời gian dùng tân dược là 30 phút. Với cách này bạn có thể kết hợp sử dụng rất hiệu quả bạn nhé.

Một lưu ý quan yếu nữa là: Khi dùng xạ đen bạn không nên dùng nguyên lá xạ nhé, mà nên dùng phối hợp giữa thân và lá xạ đen theo tỷ lệ hợp thì việc điều điều trị bệnh mới mang lại hiệu quả cao.

Bạn nên tham khảo thêm bài viết sau:

Back To Top