Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cây xạ đen không ?

trả lời một số thắc mắc của bạn đọc trong quá trình sử dụng cây xạ đen. Thắc mắc của một bạn nữ đang cho con bú hỏi có dùng được cây xạ đen hay không ?

Một bạn nữ ở Nam Định hỏi:

Tôi bị u tuyến giáp, hiện đã sinh cháu được 5 tháng. Tôi được biết cây xạ đen Hòa Bình là vị thuốc hỗ trợ điều trị U bướu rất tốt. Vậy trường hợp của tôi là một phụ nữ đang cho con bú vậy có dùng được cây xạ đen không ?

Trả lời:

Chào bạn, xạ đen một vị thuốc sạch mà tự nhiên Hòa Bình ban tặng cho chúng ta, nhất là những bệnh nhân Ung thư. Rất nhiều bệnh nhân Ung thư dùng cây xạ đen đã mang lại những hiệu quả cố định, nhiều bệnh nhân tưởng không qua khỏi nhưng đã phục hồi lại sức khỏe một cách thần kỳ.

Cây xạ đen rất lành, qua nhiều năm gắn bó với cây thuốc này chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào dùng xạ đen mà có gây phản ứng hay tác dụng phụ.

(Vì chúng ta đã biết khi mang thai người phụ nữ không nên dùng thuốc).

Riêng đối với phụ nữ đã sinh em bé, phụ nữ đang cho con bú dùng được cây xạ đen bình thường mà không lo có tác dụng phụ hay làm ảnh hưởng đến thai nhi bạn nhé. Xạ đen còn có tác dụng giúp thiếu phụ ăn ngon, ngủ tốt và tăng cường sức đề kháng, tương trợ điều trị Ung thư rất tốt cho bạn.

nên chi bạn hãy dùng xạ đen thường nhật hàng ngày mà không phải lo âu điều gì nhé.

Một số chia sẻ cùng bạn, mong rằng những thông báo này sẽ Giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Thân chào !

Back To Top