Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Trà giảo cổ lam có tác dụng điều trị bệnh gì ?

đáp câu hỏi của một độc giả về tác dụng của Trà giảo cổ lam đối với sức khỏe. san sớt những thông báo bổ ích về trà giảo cổ lam

Hỏi:

Bạn Tâm ở TP. Long Xuyên – An Giang có hỏi:

Được biết trà Giảo cổ lam là một cây thuốc ta rất tốt cho sức khỏe với hàng loạt tác dụng quý. Bạn bè tôi đã giới thiệu cho tôi dùng giảo cổ lam để tăng cường sức khỏe, nhưng tôt vẫn đang chần chờ, liệu một cây thuốc như vậy có đúng là có nhiều tác dụng đến vậy không ? Và những tác dụng chính của cây thuốc này là gì ?

Trả lời:

caythuoc.org đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không phải thiên nhiên mà loại trà này lại được đặc biệt yêu thích đến vậy. Bạn biết không, trà Giảo cổ lam là một loại trà rất đặc biệt, không chỉ dùng như 1 loại trà dùng hàng ngày, .

Trà không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà các nhà nước khác trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và một số nhà nước Châu Âu nghiên cứu và dùng cách đây hàng trục năm, họ còn biết và sử dụng trước chúng ta từ rất lâu.

Đặc biệt, người Nhật Bản còn biết dùng loại trà này từ cách đây hàng trăm năm để làm thuốc tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ đấy bạn nhé. thành thử nó còn được ví von là cây “Trường sinh thảo”.

jiaogulan viet nam

Giảo cổ lam có tên quốc tế là jiaogulan

jcl

jiaogulan ở nước ngoài

Sau đây chúng tôi sẽ kê cho bạn và quý độc giả nắm được 3 tác dụng chính của trà giảo cổ lam:

  1. Tác dụng điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ (Hạ cholesterol toàn phần), giảo cổ lam điều trị bệnh máu nhiễm mỡ cực tốt, chỉ sau khoảng 2 tháng sử dụng có khoảng 90% đã điều trị được bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ.
  2. điều trị bệnh áp huyết cao (ổn định áp huyết), ngăn ngừa bệnh tim mạch (Rất nhiều bệnh nhân đã điều trị được chứng huyết áp cao nhờ tác dụng hạ áp của Giảo cổ lam, lưu ý: Người huyết áp thấp, khi dùng trà nên cho thêm vài lát gừng để tránh huyết áp bị hạ thêm)
  3. Tác dụng giảm béo, tiêu mỡ bụng (Rất nhiều người đã giảm được cân nặng nhờ sử dụng đều đặn trà Giảo cổ lam phối hợp một chế độ sinh hoạt khoa học rồi đó các bạn)

Ngoài 3 tác dụng chính trên giảo cổ lam còn một số tác dụng khác như:

  1. Ngăn ngừa biến chứng của bệnh tai biến mạch máu não
  2. Giúp ý thức sảng khoái
  3. Tăng cường chắc năng gan, bảo vệ gan, hạ men gan
  4. Tác dụng phòng ngừa và tương trợ điều trị bệnh tiểu đường
  5. Tác dụng dự phòng và tương trợ điều trị Ung thư
  6. Tác dụng làm đẹp giúp da dẻ mịn màng
  7. Tác dụng tăng lực, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch

Cách dùng giảo cổ lam rất đơn giản: Vì giảo cổ lam là dạng cây dây leo thân nhỏ, nên chỉ cần pha như những loại trà khô để dùng hàng ngày ( Ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng 20g pa với nước sôi ).

Một số thông báo Chia sẻ cùng bạn cùng quý bạn đọc. Mong rằng những thông tin này sẽ trả lời được phần nào thắc mắc của bạn. Và còn lần khần gì nữa mà không đặt mua và sử dụng Trà giảo cổ lam nay bữa nay để thấy được hiệu quả kỳ diệu của nó.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua, hãy can dự trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0978784411 , hoặc bạn có thể đặt hàng online tại đây:

Back To Top