Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Bệnh Ung thư vú có dùng được Cây xạ đen không ?

Bạn Lâm Thị Hà ở Nha Trang hỏi:

Chào Cơ sở xạ đen Hòa Bình! Mẹ em bị bệnh ung thư vú giai đoạn 1, đã cắt bỏ 1 bên, truyền hóa chất xong và đang tiến hành xạ trị. Qua tìm hiểu thông báo em có để mẹ e dùng 1 số dược phẩm để tương trợ điều trị là: tam thất mật ong, nước lá đu đủ, nước nghệ vàng, nấm lim xanh. Em nghe nói cây xạ đen có tác dụng tốt đối với người bị ung thư. Vậy cho e hỏi cây xạ đen có tác dụng cụ thể với bệnh ung thư vú của mẹ e như thế nào, giá thành và cách mua xạ đen ra sao, liệu có dùng chung được với những được liệu mẹ e đang dùng k ạ? cay xa den tri ung thu vu

giải đáp câu hỏi của bạn:

Ung thư vú là một trong những loại Ung thư có thể dùng cây xạ đen để hỗ trợ điều điều trị bệnh. Đã có nhiều bệnh nhân Ung thư vú dùng cây xạ đen và đến nay nhiều bệnh nhân đã tiến triển rất tốt. Đa phần sau một thời kì từ 1-2 tháng sử dụng, bệnh nhân có chuyển biến tốt như: Ăn uống tốt hơn, người bớt mệt mỏi và nguy cơ di căn giảm rõ dệt.

Đây là một tin mừng cho những bệnh nhân Ung thư vú như mẹ bạn. Để dùng cây xạ đen điều điều trị bệnh Ung thư vú hiệu quả, bạn hãy ứng dụng theo cách sau:

Cách dùng cây xạ đen cho bệnh nhân Ung thư vú

Liều lượng:

Thân xạ đen: 40gram, : 30gram.

Cách dùng:

Sắc với 1.5 lít nước, sắc còn 1 lít nước chia đều để uống thay nước trong ngày. Có thể uống nóng hay lạnh tùy gu của ban. Những ngày hè nóng nực có thể để trong ngăn mát tủ lạnh uống rất thích.

Giá bán xạ đen bây chừ: 145.000đ/1kg xạ đen khô

Cây xạ đen có thể dùng chung với tam thất và nấm lim xanh rất tốt bạn nhé. Bạn có thể phối hợp dùng xạ đen với liều lượng như trên công với: Tam thất 5-7g, hoặc nấm lim xanh từ 15-20g dùng trong 1 ngày bạn nhé.

Một số thông tin san sẻ cùng bạn và độc giả. thân chào bạn !

Back To Top