Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Chè dây đối với phụ nữ mang thai và cho con bú

từng lớp phát triển phát sinh nhiều mặt trái mới nhất là vệ sinh môi trường, vệ sinh ăn uống và thực phẩm. Chính điều này gây nên nhiều chứng bệnh hiểm, phải kể đến là bệnh viêm loét bao tử. Chè dây một vị thuốc quý rất tốt cho những bệnh nhân viêm loét bao tử mới được các nhà khoa học Việt Nam tìm ra. Nhờ hiệu quả của chè dây mà rất nhiều bệnh nhân tìm mua và sử dụng.

Có một vấn đề mà người dùng băn khoăn là đàn bà đang mang thai và nữ giới đang cho con bú, các chị thường có câu hỏi: Liệu đàn bà mang thai có dùng được chè dây không, chè dây có an toàn cho nữ giới đang mang thai và đàn bà đang cho con bú không ?

Sử dụng chè dây

sử dụng chè dây

Câu trả lời của chúng tôi:

, đặc biệt uống chè dây rất an toàn và không hề có tác dụng phụ. Quá trình gắn bó với cây chè dây chúng tôi chưa phát hiện thấy bất cứ tác dụng phụ nào của cây thuốc này. Hơn nữa các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam cho thấy chè dây không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng niêm mạc bao tử và không hề ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong thân thể.

nữ giới cho con bú có dùng được chè dây không ?

đàn bà đang cho con bú có thể dùng chè dây được thường nhật.

nữ giới mang thai có dùng được chè dây không ?

Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến cao, nữ giới đang mang thai tốt nhất là nên giữ gìn sức khỏe thật tốt và không nên dùng thuốc. bởi các loại thuốc đều gây ảnh hưởng xâu đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Một số lưu ý đối với các chị em:

Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ

Giai đoạn này, thai nhi đang hình thành và phát triển, thời kỳ này khi dùng thuốc rất dễ làm ảnh hưởng đến thai nhi. vì thế thời kỳ này các chị em tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại thuốc nào, kể cả chè dây.

Giai đoạn từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6

Đây là thời đoạn thai nhi đang phát triển về não bộ và bộ phận sinh dục, nếu dùng thuốc thời đoạn này có thể gây ảnh hưởng tới não bộ của, do vây bạn cũng không nên dùng chè dây thời kỳ này

thời đoạn 3 tháng cuối thai kỳ

Đây là thời kỳ thai nhi đã hoàn thiện và tiếp phát triển các cơ quan bộ phận hoàn thiện hơn. thời đoạn này bạn có thể dùng chè dây nếu thấy thật sự cấp thiết. Lưu ý: Quá tình sử dụng tuyệt đối phải xin ý kiến của bác sỹ, nếu bác sỹ cho dùng thì mới được dùng.

Một điều nữa cần lưu ý đối với các chị em

  • Khi chọn mua chè dây, phải lựa chọn loại chè khô, không bị ẩm ướt và phải có mùi thơm, tuyệt đối không dùng chè có mùi hôi mà bị mốc xanh.
  • Lưu ý: Chè dây thường có phấn trắng đó là phấn của chè, phấn này không gây hại các bạn nhé.

bây giờ chè dây có giá bán gia động từ: 120.000đ – 150.000đ/1kg

Giá bán chè dây tại Caythuoc.org là 110.000đ/kg , các chị có nhu cầu mua hãy liên can theo số ĐT sau: 0978.78.44.11

Bạn tham khảo về sản phẩm

Back To Top