Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Chè dây điều trị viêm dạ dày có hiệu quả không ?

Trả lời các câu hỏi thắc mắc của độc giả về chè dây, tư vấn dùng chè dây trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dày. Quý vị có để bình luận về bài viết này

Một bạn ở Bình Định hỏi: Chè dây điều trị viêm bao tử tốt không ?

Tôi thường hay cảm thấy nóng rát ở vùng thượng vị, đi khám và siêu âm bệnh viện nói bị viêm loét bao tử, cũng đã uống thuốc do bệnh viện cấp nhưng thấy không đỡ, mỗi đêm nằm ngủ thường thấy nóng rát khó chịu nên không ngủ ngon giấc được. Qua một số tìm hiểu, tôi nghe mọi người nhắc đến và công hiệu của nó. Sau khi tìm hiểu thông báo trên trang web, tôi biết đến địa chỉ này, với những thông tin hữu dụng mà web cung cấp, nên tôi muốn dùng thử sản phẩm chè dây như thế nào, nếu có tác dụng tôi sẽ đặt hàng thêm và phổ biến rộng với mọi người. Xin cảm ơn.

Caythuoc.org xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chè dây điều trị viêm dạ dày cực kỳ hiệu quả bạn nhé.

Như bạn đã biết, , cây phân bố và mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong chè dây có chứa 2 hoạt chất là Flavonoid và tanin. Đây là những hoạt chất có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày và đặc biệt là tác dụng diệt xoắn khuẩn HP.

Bệnh của bạn, nếu sử dụng chè dây để điều trị sẽ có hiệu quả rất tốt, sau 1 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả nhẵn của cây thuốc này. Các triệu trứng nóng rát vunhf thượng vị, đầy hơi như bạn miêu tả sẽ giảm và dần dần sẽ hết, bởi các hoạt chất có trong chè dây sẽ phát huy tác dụng và làm liền vết loét.

Ngay bây chừ, hãy gọi cho chúng tôi qua số ĐT 0978.78.44.11 để đặt mua sản phẩm chè dây điều trị viêm dạ dày ngay bữa nay, chúng tôi sẽ tiến hành gửi chè về tận nơi cho bạn. Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn!

Back To Top