Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý nam rất mạnh

Rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý rất tốt. Được biết đến là một cây thuốc điều trị bách bệnh ( cây mật nhân điều trị được rất nhiều bệnh ) như bệnh: Xương khớp, cùng với cà gai leo làm thuốc tương trợ điều trị viêm gan B, dùng làm thuốc tương trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, là vị thuốc kích thích tiêu hóa, tăng cường miễn dịc và bổ dưỡng cơ thể…..

Ngoài các tác dụng trên, một tác dụng quan trọng hàng đầu của cây thuốc này đó là tác dụng: Cây mật nhân tăng cường sinh lý cho nam giới. Mật nhân còn được ví như một loại Vigravira, hay sâm Alipas của Việt Nam, các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu cây thuốc này và cho kết luận, cây mật nhân có những hoạt chất giúp tạo Testoteron nội sinh một cách thiên nhiên, từ đó giúp tăng cường khả năng sinh lý mạnh mẽ cho nam giới. Tác dụng này được chứng minh là rất mạnh mẽ, nó có tác dụng tương đương với các thảo dược được dùng lâu đời trong y khoa cổ trền như: , hay Bạch tật lê.

Cây mật nhân giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, tương trợ điều trị bệnh vô cơ ở nam giới.

Một bệnh nhân ở Hải Phòng san sớt: Tôi có sử dụng rượu mật nhân và tôi có thấy chất lượng tinh trùng nhìu hơn lúc trước và bạn gái tôi đã mang thai tôi rất vui. Cảm ơn Caythuoc.org, cảm ơn Cây mật nhân. Mong rằng, với những san sớt của tôi sẽ có nhiều bệnh nhân như tối biết và dùng cây thuốc này để điều trị bệnh Vô sinh, mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Vâng, phải nói mật nhân đúng là một loại thần dược giá bình dân đúng không các bạn.

cay mat nhan

Cây mật nhân khô

cây mật nhân tăng cường sinh lý

Cây mật nhân tăng cường sinh lý nam giới

Vậy rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý như thế nào ?

Một nguyên tố quan trọng khi dùng cây mật nhân đó là: Phải dùng rễ cây mật nhân là thuốc mới tốt, bây chừ có nhiều nới bán cây mật nhân nhưng lại có trộn lẫn thân cây hoặc các thân cây gỗ khác vào, điều đó rất hiểm cho người dùng và không hề mang lại hiệu quả điều trị. Khi đã mua được rễ mật nhân chuẩn, chúng ta tiến hành chế biến rê mật nhân như sau:

Cách sắc uống:

Ngày sắc 15g với 1.5 lít nước uống trong ngày. Rễ mật nhân có vị đắng gắt, lần trước tiên dùng chúng ta sẽ thấy rất khó chịu, nhưng hãy cố uống chút xíu một, dùng một đôi lần ta sẽ quen.

Cách ngâm rượu

1Kg rễ mật nhân ngâm với 5 đến 7 lít rượu. Ngâm trong thời gian 1 tháng là có thể dùng được. Nên ngâm thêm hoặc hoa actiso để giảm độ đắng của mật nhân. Ngoài ra không nên ngâm với các vị thuốc bổ dương khác vì mật nhân sẽ làm mất mùi vị củ chúng ( Do mật nhân rất đắng ).

Mỗi ngày chỉ cần dùng 1-2 ly nhỏ. DÙng liên tục trong thời gian 1 tháng sẽ thấy hiệu quả ráo trọi của rễ cây mật nhân cho sin lý của bạn.

Back To Top