Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Mẹ bị ung thư gan nhờ tư vấn về bài thuốc cây xạ đen

đáp câu hỏi của một độc giả về bài thuốc Cây xạ đen và hiệu quả điều điều trị bệnh Ung thư, cách dùng cây xạ đen cho bệnh nhân mắc ung thư gan giai đoạn cuối.

Một bạn ở Hưng yên hỏi về bài thuốc Cây xạ đen.

Mẹ tôi năm nay 62 tuổi. Tại thời điểm đầu tháng 10/2015 bà cân nặng 55kg. Ngày 04/10/2015 bà đi khám tổng thể không thấy gì thất thường, chỉ có bao tử có viêm loét nhẹ và bướu tuyến giáp, bác sỹ cho thuốc về điều trị chứ không chỉ định thủ thuật gì.

Đến giữa tháng 11/2015 bà thấy người mỏi mệt và xuống cân rất nhanh. Đến ngày 01/12/2015 bà đi rà tại bệnh viện bạch mai và K thì kết quả chụp City Gan cho kết quả U Gan phải (ung thư gan) ( kích tấc 96mm x 115mm). Nay cân nặng chỉ còn 40kg, ngủ ít, ăn ít, một tuần nay thấy phần lồng ngực từ rốn lên thấy cương cứng lên đau lâm râm khó thở. chup city benh ung thu gan

Ở quê tôi có một bệnh nhân sử dụng bài thuốc Cây xạ đen ở bên công ty các anh nay đã đỡ nhiều, nên tôi muốn đặt mua cây xạ đen về cho mẹ tôi uống.

Xin hỏi mẹ tôi đang uống thuốc thuốc tây thì uống chung với cây xạ đen như thế nào? Liều lượng bao lăm? Nhờ Anh Tuấn xem và cắt thuốc xạ đen cho bà uống 1 đợt trước gửi vào theo địa chỉ trên.

Cảm ơn anh !

giải đáp:

Bài thuốc Cây xạ đen tại sao lại được nhiều bệnh nhân ung thư tin dùng ?

Chào bạn, như bạn đã biết bài thuốc có nguồn gốc từ tỉnh Hòa Bình, do danh y Bùi Thị Bẻn người dân tộc Mường là người đầu tiên sử dụng làm thuốc điều trị bệnh cho quần chúng. Bài thuốc cây xạ đen trở nên lừng danh bởi hiệu quả rõ rệt của nó đối với bệnh Ung thư, có rất nhiều bệnh nhân ung thư dùng bài thuốc này và đã có những chuyển biến rất hăng hái.

Đồng thời năm 2002, công trình nghiên cứu về cây xạ đen và hiệu quả điều điều trị bệnh Ung thư của giáo sư lê Thế Trung được quốc gia xác nhận, càng củng cố thêm điều này.

Từ năm 2002 đến nay, đã có hàng ngàn lượt bệnh nhân Ung thư có được sức khỏe nhờ bài thuốc cây xạ đen, đa số bệnh nhân sau một thời gian dùng thuốc sức khỏe đã khá hơn trước rất nhiều, điển hình có một số bệnh nhân Ung thư đã hồi phục hoàn toàn. Đó là trường hợp của một số bệnh nhân mà bài viết ở báo Ykhoa.net đã đăng tin. Chi tiết bạn có thể xem thêm thông báo tại bài viết sau:

Bệnh nhân ung thư đang dùng tân dược có dùng được cây xạ đen không ?

Bệnh nhân vẫn dùng được cây xạ đen thông thường. Lưu ý, thời gian dùng xạ đen là 30 phút sau khi uống thuốc tây bạn nhé. Để biết cách dùng cây xạ đen làm thuốc hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết: .

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Thân chào !

Back To Top