Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Caythuoc.org chính thức mở bán Tắc kè và Cá ngựa

Trước đây Caythuoc.org mới chỉ giới thiệu về cây thuốc ngâm rượu, một cách tót vời để tạo ra những loại rượu thuốc thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý như: , rượu Ba kích tím, Rượu dâm dương hoắc, rượu sâm cau, Bạch tật lê …..

Ngoài cách trên chúng ta không thể không nhắc tới Các loại rượu thuốc được ngâm từ một số loại động vật, điển hình như: Rượu ngâm tắc kè, rượu hải mã, rượu rắn …… Có thể nói, đây là những bài thuốc ráo, để so sánh với các loại rượu cây thuốc thì rất khó nói. Nhưng phải nói, tác dụng của nó với sức khỏe rất tốt, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó chỉ sau 1 tháng dùng.

Loài vật mà Caythuoc.org xin đề cập sau đây chính là: Con cắc kè và con Cá ngựa. Một loài vật của miền rừng núi và một loài vật của biển.

bán tắc kè

tắc kè

1. cắc kè

, được dùng như một vị thuốc tẩm bổ trong y học cựu truyền, tắc kè có rất nhiều tác dụng quý co sức khỏe, quý nhất là tác dụng tốt cho sinh lý nam giới. Các nhà khoa học đã nghiên cứu về vị thuốc này và tìm ra trong cắc kè, đặc biệt là phần đuôi có rất nhiều axit amin và các vitamin có lợi cho sinh lý, chính vì lý do đấy mà tắc kè ngâm rượu uống cực ngon, lại cực phê nữa chứ.

Đặc biệt: Chính thức từ ngày 25/7/2015 Caythuoc.org chính thức mở bán vị thuốc Cáp giải ( bán tắc kè khô). Sản phẩm đã được chế biến ở dạng phơi khô, bỏ mắt, bỏ ruột, chế biến rất sạch sẽ và tiện dụng, về bạn không phải chế biến gì thêm mà chỉ việc ngâm vào rượu sử dụng. Để biết cách ngâm rượu tắc kè, bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Giá bán cắc kè loại khô như sau:

cắc kè khô loại 1 (To nhất) Giá bán: 120.000đ/con

tắc kè khô loại 2 (Loại vừa) Giá bán: 110.000đ/con

tắc kè khô loại 3 (Lọa nhỏ) Giá bán: 100.000đ/con

1. hải mã

hải mã chính là vị thuốc có tên “hải mã” được dùng rất nhiều trong y học cổ truyền, thời phong kiến, đây là một vị thuốc rất quý hiếm, mà chỉ có vua chúa và quan liêu mới được dùng. Cá ngựa được mệnh danh là một loại xuân dược, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể trẻ lâu và đặc biệt là tác dụng giúp cho giao cấu được bền lâu.

Chính vì những tác dụng quý ấy mà ngày nay, Cá ngựa được rất nhiều người tìm mua, song để mua được Cá ngựa không hề đơn giản, bạn phải tìm đến một số khu vực như lãnh hải của Phú Quốc, hải phận Nha Trang mới tìm mua được vị thuốc quý hiếm này (nếu không giành, có khi bạn còn mua phải loại Cá ngựa kém chất lượng).

Cá ngựa khô loại to

hải mã khô loại to

Để giải quyết được bài toán khó ấy và đặc biệt là giúp bạn đơn giản hóa được quá trình mua và sử dụng. Hôm nay, ngày 25/7/2015 Caythuoc.org chính thức cung cấp sản phẩm hải mã phú quốc phơi khô

Giá bán hải mã khô: 195.000đ/1 con

Đây là sản phẩm có nguồn cội từ đảo Phú Quốc nước ta, sản phẩm đã được phơi khô thiên nhiên nguyên con, khách hàng không phải chế biến gì thêm, mà chỉ cần ngâm trực tiếp với rượu trong thời kì 1 tháng là đã có được một bình rượu ngâm tuyệt trần rồi. Để biết cách ngâm phối hơp Cá ngựa với các vị thuốc khác, bạn đọc tham khảo thêm bài viết sau:

Mong rằng với những sản phẩm mới này, sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn và đặc biệt sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm những tinh túy mới lạ của cuộc sống, giúp cuộc sống của chúng ta thêm thi vị hơn.

Back To Top