Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Hoa tam thất có giá bán bao nhiêu 1kg ?

Thị trường bán Hoa tam thất bây giờ có sự chênh lệnh lớn về giá cả, khiến người dùng không biết mua ở đâu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tham mưu cho các bạn biết Giá bán chuẩn của Hoa tam thất là bao nhiêu 1kg?

Là một thành phần được lấy từ cây Tam thất bắc (cây thuốc thuộc họ nhân sâm) lại là một biệt được điều trị mất ngủ vì thế mà Hoa tam thất có giá bán không hề rẻ.

bây chừ trên thị trường Hoa tam thất bao lăm tiền 1kg ?

Qua khảo sát, và là 2 loại đắt nhất do chất lượng tốt. Giá bán hoa tam thất luôn giao động từ 1.000.000đ/kg đến 1.200.000đ/kg, thậm chí nhiều nơi bán tới: 1.500.000đ/kg.

Giá bán hoa tam thất có sự chênh lệnh lớn như vậy là do nhiều nơi đầu cơ thu lợi lớn, biết người bệnh cần thuốc để dùng, trong khi đó sản phẩm lại khá hiếm và ngoài thị trường rất ít bán, thành ra người bán mặc tình mà chặt chém người tiêu dùng. Nhất là ở các địa điểm du lịch, khách du lịch là miếng mồi ngon cho họ, có nhiều khách hàng phải trả tới 1.500.000đ/1kg hoa tam thất dạ dày. Nếu so sánh, khách đã mua với giá đắt gấp 3 lần thường nhật.

Hoa tam that bao nhieu tien 1kg

Hoa tam thất bao tử

Vậy địa chỉ nào bán Hoa tam thất đúng giá nhất ?

Hoa tam thất là sản phẩm được Caythuoc.org chính thức cung cấp từ năm 2013, từ trước tới nay, cho dù thị trường có biến động nhiều về giá nhưng chúng tôi vẫn giữ 1 giá bán nụ tam thất một mực đó là: 1.150.000đ/1kg.

Có thể nói, đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện thời, khó có thể tìm thấy địa chỉ nào bán giá rẻ hơn.

Chất lượng Hoa tam thất tại Caythuoc.org thế nào ?

Riêng hoa tam thất có tới 2 loại :

  1. (Hoa chưa nở bung) chất lượng tốt, uống rất thơm ngon
  2. Hoa tam thất loại thường (Các cách hoa đã nở xòe) loại này chất lượng kém hơn hoa tam thất bao từ

Sản phẩm Hoa tam thất do caythuoc.org cung cấp là loại Hoa dạ dày nên có chất lượng vượt trội, sản phẩm đã tạo được niềm tin kiên cố của người tiêu dùng trong suốt 3 năm qua.

Chúng tôi kiêu hãnh đã đem tới những sản phẩm chất lượng với giá bán rẻ nhất cho người tiêu dùng. CHúng tôi nguyện luôn đồng hành cùng quý khác hàng.

Chi tiết bạn có thể liên quan với chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11

Back To Top