Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tư vấn cách dùng chè dây điều trị trào ngược dạ dày

Bạn Huyền Mi ở Tp.Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi bị “Trào ngược bao tử” đã có nội soi cho thấy viêm loét bờ cong nhỏ, sau thời gian 2 tháng điều trị tây y, nội soi lại đã bớt, tiếp uống thuốc nhưng lại không thấy dứt hẳn bệnh. Hằng tháng khi gần có kinh nguyệt hoặc sau khi hết kinh thường hay đau 1 hai ngày rồi tự động hết đau, và những lúc thức khuya cũng bị đau, với lại có tình trạng khi uống nước hoặc canh giống như muốn trào ngược trở ra, phải uống chậm rãi mới được.

Hiện tôi không có dùng thuốc gì hết, xin được tham vấn tôi có thể dùng điều trị trào ngược dạ dày được không ? Có tác dụng phụ gì nếu trong người có những bệnh khác không ? chả hạn như bệnh trĩ nội, đau xương khớp, bệnh viêm âm đạo.

Cảm ơn.

Trả lời:

Chào Mi, duyên do mà bạn kể trên là do bạn điều trị bệnh viêm dạ dày chưa triệt để. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp nhờ bác sỹ tư vấn và tiếp kiến phác đồ điều trị bằng Tây y, đồng thời bạn nên kết hợp dùng thêm chè dây để củng cố, điều trị bệnh cho triệt để.

Chè dây điều trị trào ngược bao tử có hiệu quả không ?

Trường hợp của bạn dùng chè dây điều trị trào ngược bao tử sẽ có hiệu quả rất tốt. Chè dây sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau bao tử. Chè dây có tác dụng làm liền sẹo, chống viêm, kháng khuẩn, trung hoà lượng axit trong dạ dày, giúp hết hiện tượng trướng bụng, đầy hơi. Dùng kiên trì chè dây khoảng 2-3 tháng bạn sẽ hết các hiện tượng trên.

Bạn hãy sử dụng chè dây và hãm nước uống như trà hàng ngày, khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay.

Qua thí điểm lâm sàng và thực tế sử dụng của hàng trăm bệnh nhân, chúng tôi nhận thấy chè dây rất an toàn khi sử dụng và không gây tác dụng phụ. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng chè dây hàng ngày.

Bạn hãy tham khảo thêm về sản phẩm chè dây của chúng tôi tại đây:

Back To Top