Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tư vấn dùng Giảo cổ lam điều trị bệnh cao huyết áp

Bác Hải ở TP.Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi sinh năm 1953. Nay cũng 63 tuổi rồi ! cao 1,70m. Nặng còn lại đến nay là : 95kg .

Trước có bị San túi mật nhưng sau tôi dùng Đông y mà hết hẳn rồi. Thỉnh thoảng có bị khó tiêu và ngứa. Tôi dùng thức ăn thực dưỡng gạo lứt muối mè và cũng giải quyết được tình trạng này !

Tôi bị mất ngủ, khó ngủ, do ngồi Máy tính nhiều dẫn đến chứng Cao áp huyết. huyết áp buổi sáng có hôm đo (khi tỉnh giấc, nghỉ ngơi) đo thấy vào khoảng 170 – 180

Sau đó tôi uống ngay 1 viên thăng bằng áp huyết và ngậm liền 1 viên dưới lưỡi , sau khoảng 30 phút đo lại thấy có giảm một tí . Tôi uống nước nhiều , đi tiểu nhiều và áp huyết hạ xuống từ từ và cũng chỉ dừng ở mức 140 là đã mừng lắm rồi.

Trước đây chừng 9 tháng trở về trước, tôi tự hào về huyết áp của mình, bao giờ cũng chỉ 120/90 hay 120/80 thôi. Leo cầu thang bộ đến lấu 5 vẫn thở thường ngày và HA vẫn ổn định.

Nay mắc chứng Cao HA này tôi thật sự không ngờ ! Đọc trên mạng thấy mọi người nhắc đến những . Tôi hy vọng may mắn sẽ đến với tôi lần quyết định này !

Xin tình thực cảm ơn quý Công ty đã giúp cho tôi có điều kiện để có thuốc quý mà điều trị bệnh .

Thân Kính.

Đỗ Xuân Hải.

Trả lời:

Chào Bác Hải. Chúng tôi xin tư vấn cho bác như sau.

Tác dụng của giảo cổ lam trong điều trị bệnh cao huyết áp

Có thể nói, hiện Giảo cổ lam là cây thuốc ta điều trị bệnh áp huyết cao hàng đầu. Tác dụng điều trị huyết áp cao của cây thuốc này, là một trong những tác dụng hàng đầu của nó.

Quyết định của Bác: dùng trà giảo cổ lam để hạ áp huyết là hoàn toàn xác thực, bây giờ, người bệnh thiên về sử dụng các phương pháp dân gian, vừa an toàn lại hà tằn hà tiện chi phí và đem lại hiệu quả rất cao.

áp huyết của bác hiện đang là 180/120 là cao so với mức áp huyết thường ngày 120/70. Nếu sử dụng đều đặn trà giảo cổ lam hàng ngày, chỉ trong thời gian khoảng 2 tháng huyết áp của bác sẽ trở về mức bình thường.

Cách dùng giảo cổ lam để điều trị bệnh huyết áp cao

Liều dùng: 60-70g/người/ngày.

Cách dùng: Chia thành 3 lần, như 1 loại trà để dùng trong ngày

Lưu ý: Bác nên ăn ít muối hơn trong khẩu phần ăn, nếu dùng quá nhiều muối, việc điều trị chứng huyết áp cao sẽ khó khăn hơn.

Một số chia sẻ cùng Bắc và các bạn đọc. Mong rằng 1 thời gian ngắn nữa chúng tôi sẽ nhận được thông báo tốt lành từ Bác.

Thân chào !

Back To Top