Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Hai, 30 tháng 8, 2021

Bị u màng não dùng cây xạ đen có hiệu quả không ?

Bệnh nhân u màng não có dùng được cây xạ đen không ? Cách dùng cây xạ đen thế nào để đạt hiệu quả tương trợ điều điều trị bệnh u mãng não tốt nhất ?

Cây xạ đen với bệnh U màng não

Bạn Nguyễn Thị Thu Phương ở Thanh Hóa hỏi :

Bố tôi năm nay 58 tuổi bị u màng não (u lành) đã giải phẫu từ tháng 1 năm 2015 tại bệnh viện đại học Y Hà Nội nhưng hiện giờ u tái phát lại, vậy có thể dùng bài thuốc từ cây xạ đen để hỗ trợ điều trị u màng não được không ạ ? Và dùng thuốc xạ đen như thế nào để có hiệu quả cao nhất ?

Trả lời:

Đôi điều về bệnh U màng não

U màng não là dạng khối u phát sinh ở màng não, loại u này đa phần là u lành tính, hiếm thấy trường hợp là khối u ác tính. Do nảy ở màng não bên trong hộp sọ nên khó vận dụng cách phẫu thuật để điều trị U màng não mà thường dùng thuốc uống để điều điều trị bệnh.

Bệnh u màng não uống thuốc gì hiệu quả nhất ?

Trường hợp của bố bạn là khối u màng não lành tính khuyên bạn nên dùng thuốc để điều điều trị bệnh, bạn hãy phối hợp cả thuốc Tây và cây thuốc ta bạn nhé.

Bệnh u màng não có dùng được cây xạ đen không ?

U màng não dùng cây xạ đen sẽ có hiệu quả rất tốt bạn nhé. Như bạn đã biết, đã qua nhiều công trình nghiên cứu khá kỹ lưỡng của các nhà khoa học, khoa học đã xác nhận về hiệu quả tương trợ điều điều trị bệnh Ung thư, khối u của cây xạ đen trong đó có cả khối u màng não.

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân u màng não chọn giải pháp dùng cây xạ đen để điều điều trị bệnh và mang lại hiệu quả rất rõ rệt.

Cách dùng cây xạ đen thế nào tốt nhất với khối u màng não ?

Để tương trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ua màng não, bạn dùng dùng cây xạ đen sắc uống với liều lượng như sau:

Liều dùng:

  • : 50g (Thân xạ đen 35g, lá xạ đen 15g)
  • Cây : 40g
  • : 20g

Cách dùng: Các vị thuốc đem rửa sạch sắc với 1,5 lít nước rồi chia ra uống thay nước trong ngày, nếu dùng thuốc Tây bạn nên cách thời kì dùng tân dược khoảng 30 phút.

Bạn kiên trì dùng khoảng 1-2 tháng sẽ có sự chuyển biến rõ rệt.

Một số san sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào !

Back To Top