Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Bị nám da và tàn nhang dùng bột cam thảo có hiệu quả không ?

tham mưu cách điều trị nám da và tàn nhang bằng mặt nạ bột cam thảo, mật ong và sữa tươi an toàn và hiệu quả cao

Bạn Huyền ở Hà Nội hỏi:

Em bị nám tàn hương đã lâu rồi ah, em bị nám nội tiết ở 2 bên gò má.Em băn khoăn liệu đắp bột cam thảo có bị lên mụn ko vì em bị nóng trong và cũng hay có mụn ở cằm với trán. ( hiện tại em ko có mụn). Và cho e hỏi là đắp mặt nạ bột cam thảo bao lâu sẽ có tác dụng với tàn nhang ah? Em cũng muốn trắng cả body nữa, vậy em có thể tắm bột cam thảo theo công thức: SỮA CHUA KHÔNG ĐƯỜNG + + MẬT ONG. Em muốn mua thử 0,5 kg dùng trước xem thế nào rồi sẽ mua tiếp ah. Em cảm ơn và cần sự Tư vấn từ bác sĩ ah.

Trả lời:

Chào Huyền, bây giờ tỷ lệ chị em bị nám, tàn nhang rất nhiều, một phần nguyên nhân của hiện tượng trên là do ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí hoặc nhiễm hóa chất độc hại. Hơn nữ hiện giờ thị trường xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm giả xuất xứ từ Trung Quốc, đa phần các loại mỹ phẩm này đều chứa chất chì và các chất gây hại cho da.

Do đó, sử dụng các loại thảo dược có cội nguồn tự nhiên đang là một chọn lọc sáng ý của rất nhiều chị em bây chừ (Vì phí thấp, an toàn cho da và đặc biệt là hiệu quả rất cao). Bột cam thảo là một trong số những loại dược chất ấy. Bột cam thảo dùng đắp mặt nạ có tác dụng làm trắng da, điều trị tàn nhang, nám da. Bột cam thảo khi phối hợp với mật ong và sữa tươi sẽ giúp bạn có một là da trắng đẹp, mịn màng tươi trẻ.

Bạn cũng có thể ứng dụng cách tắm với: SỮA CHUA KHÔNG ĐƯỜNG + BỘT CAM THẢO+ MẬT ONG

Ngoài tác dụng làm trắng da mặt, chị em có thể đắp mặt nạ bột cam thảo ở các vùng da khác mà bạn muốn làm trắng như vùng Cổ, cánh tay, body và ngực ……

Mời bạn tham khảo bài viết:

Tìm hiểu thêm về sản phẩm có bán tại Caythuoc.org

Back To Top