Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Cây nào điều trị được bệnh yếu sinh lý ?

Bác Đức ở Hà Nội hỏi:

Tôi năm nay 50 Tuổi Có uống rượu và hút thuốc lá

hiện thời sức khoẻ bình thường nhưng khoảng 2 năm trở lại đây sinh lý bị yếu hẳn, cụ thể: Ham muốn tình dục vẫn có nhưng dương vật chẳng thể cương cứng lên được, nếu kích thích nhiều thì dương vật nhũn nhưng vẫn xuất tinh.

Xin nhờ Nhà thuốc kê thuốc khắc phục tình trạng trên để lấy lại ” phong thái” như xưa. Xin cảm ơn

Vui lòng liên quan qua email hoặc tin nhắn ( không nghe điện thoại)

Trả lời:

Chào bạn, Caythuoc.org giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

trước nhất bạn nên bỏ thuốc lá và hạn chế dùng rượu, vì thuốc lá và lạm dụng quá nhiều rượu sẽ làm suy giảm sinh lý của bạn.

Tình trang của bạn như vậy là bị chứng yếu sinh lý ở dạng nặng. Nguyên nhân là do tuổi tác hoặc do vấn đề nội tiết tố trong thân.

Nếu bạn không có biện pháp để khắc phục tình trạng này thì sinh lý sẽ bị hỏng vĩnh viễn và chẳng thể khắc phục được. Hiện nay để điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới có nhiều phương pháp như: sử dụng các loại thuốc thuốc tây, các loại thực phẩm chức năng, hoặc sử dụng các loại thuốc đông dược (Cây thuốc nam).

Những cây thuốc nào có tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý ?

Y học cựu truyền đã ghi nhận nhiều cây thuốc có tác dụng kích thích sinh lý, điều trị chứng yếu sinh lý ở đàn ông rất hiệu quả, sau đây Caythuoc.org xin kê một số cây thuốc như sau:

Bạch tật lê: Là cây thuốc nam đã được nghiên cứu và chứng minh là có các hoạt chất giúp tái hiện testoteron một cách tự nhiên, giúp quý ông có thể lấy lại được tư thế như sưa. Cách dùng: Sắc thuốc hoặc ngâm rượu uống.

: Loại này đặc biệt tốt, còn được ví như một loại biệt dược, và được ví von là loại cây “Tan cửa nát nhà” nếu anh chàng nào lỡ sử dụng nó. Cách dùng: Ngâm rượu.

Ba kích tím: Loại biệt dược thời xưa chỉ được dùng cho vua chúa và các quan lại. Ba rất nổi danh vì là một loại đồ uống rất ngon, khi ngâm rượu, rượu ba kích tím có màu rất đặc trưng là màu tím. vì thế rượu ba kích được nhiều nhà hàng, khách sạn ưa dùng trong các bữa tiệc. Đê chế thuốc điều trị yếu sinh lý, ta có thể dùng ba kích để ngâm rượu uống hàng ngày. Tham khảo:

Các loại sinh vật có tác dụng điều trị yếu sinh lý

cắc kè: Một loài vật rất phổ thông ở nước ta, Y học cựu truyền cho rằng rượu ngâm cắc kè có tác dụng điều trị yếu sinh lý rất tốt.

Cá ngựa, cá ngựa: Một loại sinh vật quý hiếm của biển, Trong cuốn “Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam” Cá ngựa được GS Đỗ Tất Lợi đánh giá rất cao về tác dụng kích thích sinh lý, nâng cao năng lực phòng the. Bạn có thể dùng loại biệt dược này dưới hình thức ngâm rượu.

Một số bài thuốc ngâm rượu điều trị yếu sinh lý hiệu quả

  • Bài 1: Bạch tật lê 1kg; nấm ngọc cẩu 0,5kg ; sâm cau 0.5kg ngâm với 10 lít rượu trăng trong thời kì 1 tháng là dùng được.
  • Bài 2: Tắc kè 01 cặp, hải mã 02 cặp, ngâm với 3 lít rượu trắng , ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được.

mới rồi Caythuoc.org đã thống kê lại một số cây thuốc vị thuốc có tác dụng điều trị yếu sinh lý. Bạn hãy tìm hiểu thêm về từng loại tại các bài viết tại Caythuoc.org để chọn lọc cho mình loại dược liệu thích hợp nhất.

bây chừ caythuoc.org có cung cấp đủ những cây thuốc và vị thuốc nếu trên, nếu bạn có nhu cầu mua loại nào hãy can dự với chúng tôi qua SĐT 0978784411

Back To Top