Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

7 cây thuốc nam điều trị yếu sinh lý tốt nhất giành cho quý ông

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trên thị trường có tác dụng điều trị yếu sinh lý, tăng cường bản lĩnh nam giới, gồm tân dược, cốt là nhập nội, thuốc Bắc, thuốc ta. Người tiêu dùng có rất nhiều tuyển lựa. Việc tuyển lựa sử dụng các vị thuốc từ thiên nhiên bao giờ cũng là một chọn lọc hoàn hảo, bởi các loại dược chất có nguồn cội từ tự nhiên bao giờ cũng cho hiệu quả tốt và không hề gây kích ứng hoặc tác dụng phụ.

Caythuoc.org xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số cây thuốc nam có tác dụng điều trị yếu sinh lý khá hiệu quả

1. Ba kích tím

Là một vị thuốc được dùng làm vật tiến cống cho Vua chúa và quan liêu thời xưa, cho đến ngày nay vẫn là một chọn lựa hoàn hảo cho các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý, có những khoảnh khắc mặn nồng bên người yêu. hiện thời ba kích là một trong những cây thuốc được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả đặc biệt của vị thuốc này mang lại.

Cách ngâm rượu ba kích: Ba kích tươi đem rửa sạch, sau đó phơi dáo nước rồi tiến hành tách bỏ lõi bằng dao. Cứ 1kg ba kích tươi ngâm với 3-4 lít rượu trắng loại ngon, nếu ngâm với rượu nếp thì càng tốt. Rượu ngâm trong thời gian 15 ngày trở lên là có thể dùng được.

bây giờ Ba kích tím loại tươi đang được Caythuoc.org cung cấp ở dạng tươi, có giá bán: 310.000đ/1Kg

Ba kích tím loại tươi

Ba kích tím loại tươi

2. Nấm ngọc cẩu

, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía bắc. Cây nức danh nhờ tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả. Cây còn được ví von là loại dược liệu “Tan cửa nát nhà” (Bởi ở các tỉnh miền núi phía bắc đang lưu truyền câu truyện về loại rượu ngâm cây thuốc, khi uống loại rượu này vào thì gia đình đó gặp trục trặc, đặc biệt là về quan hệ vợ chồng, loại cây thuốc ngâm rượu đó chính là cây nấm ngọc cẩu của chúng ta).

Nấm ngọc cẩu là cây thuốc cùng họ với vị Tích dương, toả dương của Trung quốc (là loại dược liệu bổ thận tráng dương nổi danh của Y học Trung Hoa) toả dương Việt Nam có đặc điểm ưu việt hơn nhiều so với toả dương Trung Quốc do được thu hái tự nhiên trong rừng sâu, hơn nữa quá trình chế biến sạch, theo phương pháp truyền thống, bởi thế mà Toả dương Việt Nam luôn chiếm trọn được lòng tin của các đấng mày râu.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu:

Cứ 1kg nấm ngọc cẩu tươi: ngâm với 5 lít rượu trắng. Nếu là nấm khô thì ngâm với 8-10 lít rượu. Nấm không không phải chế biến gì thêm, cư thế ngâm trực tiếp với rượu. Nấm tươi, sau khi mua về đem rửa sạch sau đó tiến hành phơi dáo nước. Có thể ngâm nguyên cây nếu miệng bình lớn, hoặc thái miếng mỏng dọc theo thân cây nấm để ngâm. Rượu ngâm nấm ngọc cẩu trong 20 ngày trở

Giá bán Nấm ngọc cẩu tại Caythuoc.org hiện thời là: 900.000đ/1Kg nấm khô

Cây nấm ngọc cẩu tươi

Cây nấm ngọc cẩu tươi

3. Dâm dương Hoắc

Là vị thuốc được dùng khá nhiều trong Y học cổ truyền làm thuốc giảm găng tay mệt mỏi và kích thích chuyện ấy của bạn. ngày nay y khoa đã ứng dụng dâm dương hoắc vào nhiều loại biệt dược. Đặc biệt rượu ngâm dâm dương hoắc uống rất ngon và bồi bổ. Hãy dùng dâm dương hoắc ngay hôm nay để thấy được hiệu quả tuyệt với của vị thuốc này.

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc:

Trước khi ngâm phải sao dâm dương hoắc với mỡ dê( Nếu không có mỡ đê có thể sao với: muối, rượu hoặc bơ ). Sau khi sao xong tiến hành ngâm dâm dương hoắc. Cứ 0.5kg dâm dương hoắc ngâm với 4 lít rượu trắng. Để tăng hiệu quả của rượu dâm dương hoắc, người ta thường kết hợp ngâm chung với một số vị thuốc như: Tiên mao (hay Sâm cau ), ba kích, nấm ngọc cẩu .…

Xem chi tiết:

Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc

hiện Dâm dương hoắc có giá bán không cao.

Giá bán dâm dương hoắc tại Caythuoc.org là: 210.000đ/1kg khô

ngoại giả còn có các cây thuốc khác như:

4. Nhục thong thả

Là vị thuốc rất tốt trong tương trợ điều trị yếu sinh lý. Hiện nay Nhục thung dung luôn được đánh giá cao và xếp đầu bảng trong những vị thuốc giúp tăng cường sinh lý. Song vị thuốc này vẫn ít người biết đến sử dụng.

Nhục khoan thai được dùng nhiều trong các bài rượu thuốc bổ thận tráng dương. hiện giờ nước ta vẫn chưa trồng được, cũng như chưa tìm thấy sự phân bố của cây thuốc này mà đốn phải nhập.

Giá bán nhục thong thả: 850.000đ/kg

Nhục thung dung

Nhục thong thả

5. Toả dương, tích dương

Nhiều người vẫn gọi vị thuốc này là Nhục khoan thai sapa, vì ở nước ta đã tìm thấy vị thuốc này ở SApa. VỀ tác dụng bổ dương, điều trị yếu sinh lý thì tỏa dương, tích dương không được đánh giá cao bằng nhục ung dung. Song đây cũng là vị thuốc dùng điều trị yếu sinh lý khá tốt khi kết hợp với các vị thuốc khác. Ngoài ra cây còn được dùng để hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Giá bán : 430.000đ/kg

Tích dương, tỏa dương

Tích dương, tỏa dương

6. Sâm cau ( Tiên mao )

Sâm cau là vị thuốc ta mọc khá nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong cuốn “Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam” của Gs. đỗ TẤt LỢi. ông đã đánh giá rất cao vị thuốc này ( ở dây là tác dụng bổ dưỡng cơ thể và tác dụng tăng cường sinh lý ). SÂm cau là vị thuốc được dùng trong khuôn khổ nhân dân. CÂy chủ yếu được thu hái thiên nhiên, ta chưa tiến hành nhân giống và trồng cây thuốc quý này đại trà. Hiện nay cách chế biến sâm cau thường thấy đó là dùng để ngâm rượu. SÂm cau ngâm rượu có mùi vị thơm ngon và rất bồi bổ, cây còn được ngâm chung với các vị thuốc khác để tăng cường hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Giá bán : 290.000đ/kg

Rượu sâm cau tươi

Rượu sâm cau tươi

7. Bạc tật lê

Bạch tật lê là một trong số ít những cây thuốc giúp tăng cường nội tiết tố Testoteron một cách tự nhiên. Chính vì vậy mà khả năng tăng cường sinh lý của cây thuốc này được đánh giá cao do sự vững bền của nó. BẠch tật lê mọc nhiều ở câc tỉnh ven biển nước ta, nhất là các tỉnh miền Trung. hiện thời cách chế biến bạch tật lê là ngâm rượu chung với các vị thuốc khác.

Tham khảo thêm :

Giá bán: 250.000đ/kg

bach tat le

Cây bạch tật lê

Back To Top