Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Vì sao dùng cao giảo cổ lam gây mụn nhọt và ngứa ?

Cao giảo cổ lam là một sản phẩm được chiết xuất từ cây giảo cổ lam. Cao có công dụng na ná như trà. tuy thế bệnh nhân cần lưu ý dùng loại cao này vì giờ có một số bệnh nhân đề đạt là có tác dụng phụ khi dùng cao giảo cổ lam.

Bạn Minh ở Hà Nội hỏi ?

Trước đây tôi đã dùng sản phẩm Cao giảo cổ lam của công ty Tuệ linh . Sản phẩm rất tốt và tác dụng đúng như lăng xê . Duy chỉ có một vấn đề. Là sau khi dùng 1 tuần không biết có phải do tác dụng lọc gan của cao giảo cổ lam hay không mà cơ thể tôi nổi rất nhiều mụn nhọt ngứa . Khi ngưng dùng nữa thì không bị . Không biết khi sử dụng giảo cổ lam dưới dạng trà Giảo cổ lam Hòa Bình thì có gặp tình trạng trên nữa hay không ?

cao giảo cổ lam

Cao giảo cổ lam Hòa Bình

Trả lời:

có tác dụng giải độc gan, điều trị cá bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, men gan cao rất tốt cho gan của bạn. Khi dùng trà giảo cổ lam, các hiện tượng nóng gan như: Nổi mụn, dị ứng sẽ hết.

duyên do

Trường hợp bạn dùng cao giảo cổ lam Tuệ linh gây mụn nhọn, ngứa, chứng tỏ quá trình chế biến cao không đảm bảo vệ sinh, dẫn tới ảnh hưởng đến hệ bài tiết của thân, gây ra tình trạng nổi mụn và ngứa.

Bạn biết không, nếu trong quá trình nấu cao, người ta không rà kỹ nguồn nguyên liệu nhập vào, không xử lý sạch khi nấu thì rất dễ bị nhiễm tạp chất bẩn và đặc biệt, nhiều loại giảo cổ lam kém chất lượng như: Giảo cổ lam 3 lá, 7 lá sẽ nấu hổ lốn, gây ra tình trạng chất lượng cao không bảo đảm.

Lời khuyên

Khi dùng trà giảo cổ lam, bạn sẽ không bao giờ bị dị ứng như trên. Bạn nên dùng giảo cổ lam mỗi ngày dưới dạng trà, nếu mua cao giảo cổ lam, nên chọn địa chỉ thật sự uy tín, nếu không rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và gây ảnh hướng xấu tới sắc khoẻ.

Back To Top