Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tư vấn dùng cây xạ đen làm thuốc

Bạn Uyên ở Nam Định hỏi:

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 từ năm 2000, men gan và mỡ máu cao hơn thông thường song song khó ngủ và đi tiểu đêm cứ 2 tiếng một lần rà soát chức năng thận chưa có dấu hiệu gì xấu. Nghe bạn bè giới thiệu dùng cây xạ đen uống rất tốt, nơi tôi ở cũng có nhiều xạ đen nhưng tôi muốn mua xạ đen Hòa Bình. Tôi xin tư vấn nên mua lá xạ đen hay thân cây thì tốt hơn và giá cả thế nào ?

giải đáp:

Như bạn đã biết xạ đen là một vị thuốc đa công dụng: Cây có tác dụng thống kinh, lợi tiểu, điều trị ung độc, mất ngủ, tiêu viêm, mát gan mật, giúp thân thể tiêu trừ độc tính, tương trợ điều điều trị bệnh ung thư. Trường hợp bạn bị bệnh Tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, khó ngủ và đi tiểu đêm nhiều, bạn dùng cây xạ đen là giải phát rất hiệu quả nhé. Cây xạ đen sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ và điều trị được các chứng bệnh: Mất ngủ, men gan cao, mỡ máu cao.

Ngoài ra, bạn bị tiểu đường tuýp 2, bạn nên phối hợp dùng chung với . Đây là cây thuốc ta có tác dụng tương trợ điều điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 khá tốt. Bạn có thể kết hợp dùng chung xạ đen với dây thìa canh với liều lượng cụ thể như sau:

  • Dây thìa canh: ….. 15gram
  • Cây xạ đen: ……….. 30gram
  • Sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày.

Nên mua lá xạ đen hay thân cây tốt hơn

Lá xạ đen và thân xạ đen dùng đều rất tốt, mỗi loại có một ưu điểm riêng. bởi vậy để phát huy tối đa hiệu quả điều trị của Lá xạ đen và thân cây xạ đen, bạn nên dùng kết hợp cả thân và lá nhé. Tham khảo thêm bài viết:

Địa chỉ bán cây xạ đen uy tín bây chừ:

Cơ sở xạ đen Hoà Bình là địa chỉ cung cấp xạ đen uy tín nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi đã được Cấp giấy phép kinh doanh và lưu hành toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá bán xạ đen hiện là: 145.000đ/kg

Bạn có nhu cầu hãy gọi điện hoặc email cho chúng tôi, hoặc gọi qua số 0978784411 để được tham vấn cụ thể.
Back To Top