Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tư vấn cách dùng cây Cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan B

Trong dân gian đã lưu truyền nhiều cây thuốc nam có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân mắc viêm gan B. Trong đó có cây cà gai leo. Ta cùng tìm hiểu cách dùng vị thuốc này

Bạn Nguyễn Văn Minh ở Hà Nam hỏi:

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B ?

Tôi biết mình bị bệnh viêm gan B cách đây 5 năm trong lần đi khám bệnh tổng quát, bây chừ tôi thường hay mệt mỏi, chán ăn, khoảng nửa năm nay mặt tôi bắt đầu nổi nhiều mụn trứng cá và nám. Tôi có sắc uống nhưng vẫn không đỡ. Mong Caythuoc.org tham vấn giúp tôi, tôi nên dùng những cây thuốc nào để điều trị bệnh viêm gan B ?

Xin thực tình cảm ơn !

Caythuoc.org đáp câu hỏi của bạn:

Đôi nét về bệnh viêm gan B

Viêm gan B là một căn bệnh do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Có khoảng 20 triệu người dân Việt Nam bị nhiễm viêm gan B chiếm 20% dân số, tỷ lệ này cao gấp 4 lần ở Mỹ (Khoảng 4.9% người Mỹ bị nhiễm HBV). Nếu chưa bị bệnh, bạn có thể ngăn ngừa bệnh viêm gan B bằng cách tiêm phòng Vắc sim viêm gan B bằng 3 mũi chủng ngừa.

Khi đã mắc viêm gan B bạn phải làm gì ?

Có 3 trường hợp nhiễm viêm gan B, nếu trường hợp bạn có các dấu hiệu như chán ăn, vàng da, vàng mắt, mỏi mệt chứng tỏ virus đang hoạt động. Ở trường hợp này bạn nên dùng thuốc để điều trị.

điều trị Tây y

giờ có nhiều phương pháp và nhiều loại thuốc dùng cho bệnh nhân viêm gan B như: Interferon, Lamivudin, Tenofovir, Adefovir, entecavi, telbivudin bạn có thể tìm mua các loại thuốc trên dùng theo chỉ dẫn của Bác sỹ.

điều trị đông y

Ngoài phương pháp điều trị bằng tây Y, bạn có thể phối hợp dùng thêm các cây thuốc ta. Trong dân gian đã lưu truyền nhiều cây thuốc nam có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân mắc viêm gan B, đặc biệt là cách dùng điều trị viêm gan B . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn và quý độc giả một bài thuốc ta dùng cho bệnh nhân mắc viêm gan B như sau:

Thành phần:

  1. :………. 30gram
  2. :……… 20gram
  3. :….. 10gram

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B

Các vị trên sắc với 1.5 lít nước, sắc còn khoảng 700-800ml để sử dụng trong ngày

Hiệu quả của bài thuốc:

ứng dụng cách dùng cà gai leo liên tiếp trong thời gian khoảng 6-8 tháng bệnh nhân sẽ ăn khỏe, ngủ tốt, lượng HBV trong máu sẽ giảm chóng vánh và đặc biệt chức năng gan sẽ được khôi phục mau chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

hiện thời các vị thuốc trên có giá bán rất rẻ, bạn có thể liên tưởng với caythuoc.org để mua các vị thuốc trên.

Giá bán cụ thể:

  1. Cà gai leo: giá 120.000đ/kg
  2. Cây mật nhân: giá 120.000đ/kg
  3. Cây xạ đen: giá 145.000đ/kg
cách dùng cà gai leo

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B

Bạn hãy kiên trì dùng cách dùng cà gai leo trên, tuy dùng hơi đắng nhưng hiệu quả cà gai leo điều trị viêm gan B lại rất cao, đặc biệt là dùng các vị thuốc nam rất an toàn cho người và không hề gây phản ứng phụ và ảnh hưởng đến các chức năng khác trên thân nhé. Chúc bạn sớm khỏe.

Thân chào bạn !

Tham khảo thêm về Website Cà gai leo việt tại đây:

Back To Top