Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Bố bị ung thư phổi có dùng được cây xạ đen không ?

đáp câu hỏi: Bệnh nhân mắc Ung thư phổi có thể dùng cây xạ đen đề điều điều trị bệnh không và cách dùng cây xạ đen thế nào để điều trị Ung thư phổi hiệu quả nhất ?

Hỏi: Bạn Hùng ở Tây Ninh hỏi

Bố tôi mới phát hiện bệnh ung thư phổi, bệnh chưa chuyển sang giai đoạn di căn nhưng cũng khá nặng. Bố tôi đang điều trị tại bệnh viện ung bướu bằng phương pháp truyền hóa chất. Khi săn sóc bổ ở đây, tôi được nghe một đôi người mách nên mua cây xạ đen để sắc cho bố tôi uống. Vậy xin hỏi Bác sỹ, trong trường hợp này, bố tôi đang hóa trị liệu có uống được cây xạ đen không ? Và cây xạ đen có tác dụng đối với bệnh nhân mắc ung thư phổi như bố tôi không ?

Một câu hỏi nữa là, nếu tôi muốn mua cây xạ đen thì tôi phải mua ở đâu ?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư phổi là một dạng ung thư phổ biến ở nước ta hiện nay. Khi phát hiện bệnh, bệnh nhân nên mau chóng nhập viện để điều trị kịp thời. hiện nay phương pháp hiệu quả nhất vẫn là hóa trị liệu ( truyền hóa chất ). Ngoài ra bệnh nhân vẫn có thể phối hợp sử dụng các loại cây cỏ, các bài thuốc nam cổ truyền để tương trợ tăng cường hiệu quả điều điều trị bệnh. Trong kho tàng y khoa cựu truyền nước ta còn lưu giữ nhiều bài thuốc, cây thuốc nam quý, trong đó có một số cây thuốc ta có tác dụng tốt cho bệnh nhân ung thư phổi, tiêu biểu là bài thuốc về cây xạ đen và bạch hoa xà thiệt thảo.

cay xa den

Cây xạ đen Hòa Bình

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học, kinh nghiệm dân gian cùng thực tại dùng của nhiều bệnh nhân cho thấy cây xạ đen, cây bạch hoa xà thiệt thảo là những vị thuốc rất tốt cho những bệnh nhân bị ung thư phổi. Đã có nhiều bệnh nhân dùng bài thuốc này và cho hiệu quả rất tốt. Bạn có thể vận dụng bài thuốc gồm 3 vị sau để sắc cho ba bạn dùng nhé:

  • (loại khô): 40 gram
  • Bạch mao căn ( rễ cổ tranh khô): 40 gram
  • Cây xạ đen : ………………………….. 20 gram
  • Sắc với 1.5 lít nước uống với nước đường (dùng trong ngày)

Bạn có thể sắc bằng ấm điện để tiện sử dụng trong bệnh viện, với lượng như trên bạn hãy sắc cho ba uống trong ngày. Ngày hôm sau sắc ấm mới chứ không nên dùng lại, rất dễ gây đầy bụng.

Mua cây xạ đen ở đâu ?

Caoxaden.com là cơ sở cung cấp cây xạ đen uy tín lâu năm, cơ sở chúng tôi là địa chỉ bán cây xạ đen trong nhiều năm nay, chúng tôi đã được cấp giấy phép kinh doanh về sản phẩm cây xạ đen, sản phẩm có chất lượng rất tốt và đã tạo được dấu ấn với người dùng trong và ngoài nước. Quý bạn đọc có nhu cầu, hãy liên quan với chúng tôi qua số ĐT 0978784411 để được tham mưu cụ thể.

Một số thông báo chia sẻ cùng bạn và bạn đọc. thân chào bạn !

Back To Top