Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Hoa tam thất đã điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi

tâm tư của một bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh mất ngủ mãn tính nhờ Hoa tam thất, mời quý độc giả tham khảo và đón đọc

Tâm sự của bạn Nguyễn Thị Minh Anh ở Hải Phòng:

Chào Caythuoc.org

Tôi bị mất ngủ kinh niên nhiều năm nay, đã uống rất nhiều loại tân dược nhưng chỉ ngủ được khi uống thuốc, hết hơi thuốc lại mất ngủ, thận trí tình trạng mất ngủ còn bị nặng hơn.

Cách đây đúng 1 tháng, tôi đã đặt mua của các bạn 1kg để điều trị bệnh mất ngủ. Tôi đã uống liên tục, mỗi ngày uống 3 ấm: Một ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy, 1 ấm vào buổi trưa sau khi ăn cơm và 1 ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Đến nay, sau đúng 1 tháng dùng, hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi.

Hoa tam tam thất non

Hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ như thế nào ?

Thật sự vậy, tác dụng điều trị mất ngủ của . Nhiều bệnh nhân bị mất ngủ mạn tính nhiều năm, phải dùng tới thuốc ngủ mới ngủ được, sau khi hết thuốc ngủ thì tình trạng mất ngủ lại nối.

Tác dụng điều trị mất ngủ của Hoa tam thất không giống như thuốc ngủ, hoa tam thất giúp ổn định hệ thần kinh từ bên trong, bởi vậy tác dụng điều trị mất ngủ của hoa tam thất có tính chất lâu bền, khi đã khỏi mất ngủ, người bệnh sẽ không bị tái lại.

Một lưu ý với các bạn: Không nên lạm dụng thuốc ngủ, bởi nếu dùng nhiều thuốc ngủ sẽ ảnh hưởng lớn tới hệ thần kinh, ngoài ra dùng nhiều thuốc ngủ bạn có nguy cơ mắc bệnh viêm bao tử, bệnh tim, bệnh thận rất cao.

Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài từ 1 tuần trở lên, hãy sử dụng hoa tam thất làm giải pháp điều trị mất ngủ an toàn thay thế thuốc ngủ bạn nhé.

Ngay hiện, nếu có nhu cầu đặt mua hoa tam thất, hãy can dự vớ chúng tôi qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được tham mưu, tương trợ điều trị bệnh mất ngủ bằng hoa tam thất.

Back To Top