Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Cây nào tốt cho bệnh nhân Ung thư tủy

Giải pháp nào tốt nhất cho bệnh nhân Ung thư. Cây thuốc nào hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tốt nhất, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về một số cây thuốc nam được nhiều người dùng cho bệnh nhân Ung thư.

Bạn Nam ở Tp. Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi muốn tìm và cách điều trị điều trị cho người thân tôi trong Sài Gòn. Cách đây 2 năm người thân tôi bị U não , đã phẫu thuật cắt bỏ và xạ điều trị, hóa điều trị , rồi dùng thuốc của bác sĩ tại bệnh viện y khoa cổ truyền và cho đến nay thì U não đã mất . Nhưng tại thời khắc này nó di căn chạy xuống xương sống tại đốt số 1 và số 2 chỗ xương cụt . Đã chụp City tổng thể phát hiện ra rất nhiều U trong tủy sống và trong xương đùi. bác sĩ khuyên giải phẫu cắt bỏ tại đốt xương cụt , sau đó sẽ chọc tủy ở xương đùi để làm sinh thiết. Nhưng lại có bác sĩ lại khuyên là không nên mổ vì to và nhiều sẽ biến chứng , mà nên truyền hóa chất . bây chừ gia đình chúng tôi rất muốn được biết là có bài thuốc ta nào có thể điều trị được bênh U tủy này?

Nếu có thì xin cho chúng tôi được biết và sẽ mua thốc của chương trình rồi gửi vào Nam để điều trị.

Chúng tôi xin chân tình cảm ơn !

giải đáp:

Chào bạn, trường hợp người thân của bạn bị khối U từ não và đã di căn ra xương sống và xương đùi, đây là giai đoạn biến chứng rất hiểm của bệnh. Trong trường hợp này, tùy theo tình trạng sức khỏe bệnh nhân mà ta áp dụng xạ điều trị, phẫu thuật cắt bỏ hay dùng thuốc nam. Như bạn đã kẻ, thì người nhà bạn đã áp dụng cả 2 hình thức xạ điều trị hóa rtị và cả cắt bỏ khố U ở não lần đầu nhưng đến nay khối u trước đã mất, nhưng lại có rất nhiều khối U khác hình thành.

nên chi trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn không nên tiếp Hóa điều trị liệu và phẫu thuật nữa vì hiệu quả thấp, gây nhiều biến chứng cho người bệnh và đặc biệt là rất tốn kém tiền nong.

Vậy bạn nên ứng dụng cách nào để tương trợ điều trị Ung thư ?

Bạn nên khuyên người thân bạn chuyển sang dùng cây thuốc nam. Hiện nay có một số cây thuốc nam có tác dụng kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung thư, được dùng làm thuốc để tương trợ điều trị Ung thư khá tốt, tiêu biểu là một số cây thuốc sau:

  1. : Một cây thuốc ta đã rất nức danh, đã có 1 công trình nghiên cứu rất căn bản về cây thuốc này. Bạn nên tham khảo về hiệu quả điều trị bệnh của cây xạ đen
  2. : Vị thuốc đã được sử dụng nhiều trong Y hcọ cựu truyền dùng để tương trợ điều trị u bướu, mụn nhọt, hiện tại cây được dùng cho các bệnh nhân Ung thư.
  3. : Một vị thuốc luôn được sử dụng đi kèm cùng cây bán chi liên trong việc tương trợ điều trị Ung thư.

Một số vị thuốc mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho người nhà của bạn.

Back To Top