Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

3 cây thuốc nam tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường

Tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường (y khoa dân tộc có ghi nhận và gọi đây là căn bệnh: nước giải ngọt như mật). Là một căn bệnh khá hiểm, lại có tốc độ phát triển rất nhanh, nhất là ở những nước đang phát triển như nước ta.

hiện, có nhiều phương pháp và cách thức để điều trị tiểu đường. Ngoài cách điều trị bằng thuốc Tây hoặc các loại thực phẩm chức năng, ta còn có thể ứng dụng cách thức điều trị Tiểu đường bằng việc sử dụng các loại cây thuốc, vị thuốc ta cũng rất hiệu quả và tùng tiệm.

Ưu điểm của việc dùng Cây thuốc ta trong tương trợ điều trị tiểu đường là: Hiệu quả mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ và đặc biệt là chi phí điều trị rất thấp (Chỉ bằng 1/5 so với điều trị bằng thực phẩm chức năng) nhiều loại cây thuốc lại rất dễ kiếm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những cây thuốc nam tốt nhất dùng trong việc đề phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường:

Cây dây thìa canh Hòa Bình

Cây dây thìa canh Hòa Bình

1. trước nhất chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cây DÂY THÌA CANH

Vì sao chúng tôi đề cập đến cây dây thìa canh trước tiên ? Bạn biết không, có thể nói , vị thuốc đã sang hàng trục công trình nghiên cứu mang tầm cỡ Quốc tế, dây thìa canh nổi lên là cây thuốc mang tính cách mạng trong việc đề phòng và tương trợ điều trị bệnh Tiểu đường.

Dây thìa canh phân bố và mọc nhiều ở các tình miền núi nước ta, qua các nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam cho thấy, dây thìa canh của ta có tác dụng na ná như loại dây thìa canh đã được nghiên cứu ở Ấn độ và Mỹ.

thực tại sử dụng trong khoảng 2-3 năm trở lại đây cho thấy, có tới 99% bệnh nhân tiểu đường đã ổn định được đường huyết nhờ dùng đều đặn nước sắc dây thìa canh uống hàng ngày. Đây là một kết quả rất khả quan, mở ra một triển vọng mới cho những bệnh nhân tiểu đường ở nước ta.

Giá bán dây thìa canh hiện thời:

 1. Thực phẩm chức năng được triết xuất từ Dây thìa canh tổn phí khoảng: 500.000đ/1 tháng điều trị
 2. Trà túi lọc dây thìa canh phí khoảng: 400.000đ/1 tháng điều trị
 3. Cây dây thìa canh phơi khô thuần chất tự nhiên: 120.000đ/1 tháng điều trị

Địa chỉ và nơi bán dây thìa canh

Caythuoc.org là đia chỉ cung cấp Dây thìa canh Hòa Binh uy tín nhất giờ. Sản phẩm được thu hái hoàn toàn tự nhiên từ rừng Hòa Bình và đã có mặt trên thị trường được 2 năm nay. Sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn và chiến chọn được niềm tin của người tiêu dùng trong 2 năm nay. QUý vị có nhu cầu mua hãy hệ trọng qua SĐT: 0978784411

Giảo cổ lam 5 lá

Giảo cổ lam 5 lá

2. Giảo cổ lam ( Ngũ diệp sâm )

. Đây là cây thuốc ta rất lừng danh nhờ vào những tác dụng quý của nó trong việc ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiểm như:

 1. Bệnh Tiểu đường
 2. Bệnh Béo phì
 3. Bệnh tim mạch, cao huyết ap
 4. Bệnh Ung thư
 5. Bệnh men gan cao, máu nhiễm mỡ…

Có đến hàng trục nghiên cứu lớn về cây Giảo cổ lam 5 lá. Tại Việt Nam có công trình nghiên cứu của GS Phạm Thanh Kỳ về tác dụng của cây Giảo cổ lam, Trong đề tài này Giao sư đặc biệt chú ý đến tác dụng ngừa, tương trợ điều trị bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết. Qua Thực tế sử dụng, đã có nhiều bệnh nhân tiểu đường cho kết quả rất khả quan.

Giá bán Giảo cổ lam bây chừ.

 1. Thuốc viên Giảo cổ lam 450.000đ/1 tháng điều trị
 2. Trà Giảo cổ lam hút chân không: 500.000đ/1kg
 3. Trà Giảo cổ lam tại Caythuoc.org: 195.000đ/1kg

  Cây nở ngày đất

  Cây nở ngày đất

3. Cây nở ngày đất

. Cây mới được phát hiện vài năm gần đây, tuy chưa có bất cứ công trình nghiên cứu chính thức nào về cây thuốc này nhưng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ hiệu quả điều trị bệnh của nó.

kinh nghiệm dân gian cho thấy, cây có tác dụng đề phòng và hỗ trợ điều trị những căn bệnh sau:

 1. Bệnh Gút
 2. Bệnh tiểu đường
 3. Cảm sốt

Giá bán cây nở ngày đất hiện:

Tại Caythuoc.org cây có giá bán là: 150.000đ/1kg cây khô

Caythuoc.org vừa kê 3 cây thuốc nam đề phòng và tương trợ điều trị bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết hàng đầu hiện thời. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các độc giả. Xin chần thành cảm ơn !

Back To Top