Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Một số lưu ý khi sử dụng dây thìa canh làm thuốc

Làm thế nào để dùng dây thìa canh hiệu quả nhất. Ở bài viết này, xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số điểm lưu ý khi dùng dây thìa canh làm thuốc tương trợ điều trị tiểu đường.

Những điều cần tuân thủ khi sử dụng dây thìa canh

. thành thử cần lưu ý: Định lượng dùng dây thìa canh trong 1 ngày là khoảng: 40-50g/người/ngày. Khi sử dụng ta không nên dùng quá định lượng trên vì có thể gây hạ áp và hạ đường huyết quá mức khiến thân thể mệt mỏi, váng đầu chóng mặt.

dùng dây thìa canh vào thời gian nà tốt nhất ?

Bạn biết không, là sau bữa ăn khoảng 20 phút, vì lúc này thân thể mới nạp năng lượng, một lượng đường lớn được thân kết nạp và chuyển vào máu dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao. Bởi vậy dùng dây thìa canh vào thời gian này là tốt nhất vì cây thuốc sẽ giúp bạn ổn định được đường huyết trong máu.

Tôi phải dùng dây thìa canh trong thời gian bao lâu ?

bây giờ, tiểu đường vẫn là bệnh chưa điều trị được khỏi dứt điểm. Các loại thuốc, kể cả thuốc từ cây Dây thìa canh cũng chỉ có tác dụng tăng tiết insulin ở tuyến tụy, giúp bệnh nhân ổn định đường huyết trong ngày. bởi vậy, bạn phải dùng dây thìa canh hàng ngày và liên tục.

đàn bà mang thai có dùng được dây thìa canh không ?

Có tới hàng trục nghiên cứu khoa học về cây dây thìa canh, các nghiên cứu cho thấy dây thìa canh không ảnh hưởng đến Phụ nữ mang thai. Song chúng tôi vẫn khuyến cáo bệnh nhân, nếu đang mang thai: Để thai nhi phát triển ổn định, chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào kể cả Dây thìa canh để thai nhi phát triển một cách tốt nhất.

nữ giới đang cho con bú có dùng được dây thìa canh không ?

Dây thìa canh rất an toàn khi dùng, nữ giới đang cho con bú vẫn dùng được thông thường nhưng với lượng thấp hơn. Định lượng dùng dây thìa canh cho nữ giới đang cho con bú là: 25g/người/ngày.

Tiểu đường là một căn bện hiểm và chưa có thuốc điều trị khỏi, song ta vẫn kiểm soát được nếu có một sự hiểu biết cơ bản về bệnh và đặc biệt là có một lối sống khoa học, ăn uống, sinh hoạt và dùng thuốc hợp lý. Hãy tìm hiểu kỹ về căn bệnh của mình để luôn có sự điều chỉnh hợp lý, giúp thân khỏe mạnh, để tiểu đường không còn là nỗi lo với bạn.

Back To Top