Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Cây thuốc nào giúp tăng chất lượng tinh trùng ?

Dùng cây thuốc nam trong điều trị bênh, đặc biệt là bệnh về sinh lý đang là một trong những giải pháp hữu hiệu mà rất nhiều bệnh nhân ứng dụng. bữa nay Caythuoc.org tư vấn cho các bạn một số cây thuốc giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, mời các bạn đón đọc.

Một bạn nữ ở Hải Phòng hỏi:

Chồng mình gần 40 tuổi. Công việc hay phải sử dụng rượu bia trong thời gian dài nên hiện tình trạng sức khỏe không được tốt.Vợ chồng đang muốn sinh con theo ý muốn nhưng chất lượng tinh trùng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng của anh kém. Tôi đã đọc bài viết về cây Hà thủ ô tại website và thấy thật hay. Vậy xin hỏi bổ sung hà thủ ô hay loại thuốc gì thì tốt nhất cho chồng tôi lúc này. Cảm ơn rất nhiều!!!

Caythuoc.org đáp câu hỏi của bạn:

Bước sang tuổi 40 nhiều bạn đã bị suy giảm khả năng chăn gối, nhất là rất nhiều quý ông đã suy giảm chất lượng tinh trùng, nhiều người không còn khả năng sinh con nữa. vậy trong trường hơp này ta phải dùng biện pháp nào ?

hiện giờ đông y và tây y đều có những giải pháp riêng. y khoa cựu truyền có lưu giữ nhiều phương pháp, nhiều vị thuốc, cây thuốc để giải quyết vấn đề này. giờ có nổi lên các vị thuốc sau có tác dụng tăng cường chất lượng tinh trùng cho quý ông đó là:

1. Cây Hà thủ ô:

nổi danh từ xưa bởi tác dụng giúp xanh tóc, đỏ da, cây còn là một vị thuốc có tác dụng tẩm bổ thân thể, rất tốt cho người mới ốm dậy và đặc biệt theo kinh nghiệm các cụ truyền lại, thì củ hà thủ ô đỏ còn có tác dụng tốt cho người muốn sinh con ( đặc biệt là đàn ông ) củ Hà thủ ô có những hoạt chất giúp bồi dưỡng, nâng cao chất lượng tinh trùng. Lưu truyền, thời xưa có ông cụ dùng hà thủ ô mà đến 90 tuổi ông vẫn sinh được đàn con khỏe mạnh.

ha thu o do loai tuoi

Hà thủ ô tươi nguyên củ

thành thử, chọn lọc dùng Hà thủ ô trong trường hợp này của bạn là hoàn toàn hợp lý bạn nhé. Để biết cách chế biến và sử dụng củ hà thủ ô đỏ, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Ngoài lựa chọn Hà thủ ô, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về rễ cây mật nhân

2. Rễ mật nhân

là một dược liệu được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ lưỡng, người ta tìm thấy trong mật nhân có rất nhiều hoạt chất quý, đặc biệt là có những hoạt chất giống như trong sâm Alipas, một loại thuốc rất tốt cho sinh lý nam giới.

Cây cũng được chứng minh là giúp quý ông tăng cường sản sinh tinh trùng, tăng cường chất lượng của tinh lực, cải thiện sinh lý nam giới, điều trị hiệu quả chứng vô cơ nam mô căn ( ).

Đã có nhiều bệnh nhân dùng rễ mật nhân và đã cải thiện được chất lượng tinh trùng rất nhiều, đáng mừng có những bệnh nhân vô cơ sau khi dùng mật nhân một thời gian lại có con thường ngày.

Rễ cây mật nhân

Rễ cây mật nhân

Trên đây là một số chia sẻ với bạn và các độc giả Caythuoc.org. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tham vấn, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại để được hỗ trợ thêm.

Thân chào bạn !

Nguồn tham khảo
  1. Eurycoma longifolia Jack in managing idiopathic male infertility, , ngày truy cập 25/01/2021.

Back To Top