Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Nên dùng trà Giảo cổ lam nguyên cây hay viên giảo cổ lam ?

Trà giảo cổ lam một vị thuốc với nhiều tác dụng quý, hiện giờ có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ cây giảo cổ lam, rất thuận tiện. Vạy bạn có còn nên dùng trà giảo cổ lam nữa không ?

Trà giảo cổ lam, một loại nhân sâm của người Việt mà tự nhiên ban tặng cho chúng ta, với hàng loạt những tác dụng quý mà trà giảo cổ lam mang lại, nên giảo cổ lam được ví như một biệt dược được rất nhiều người săn lùng, trong khi đó nguồn dược chất này lại đang dần cạn kiệt ngoài tự nhiên.

giờ trên thị trường đã có nhiều chế phẩm từ cây (cả thảy đều là thực phẩm chức năng chứ chưa có loại nào được công nhận là thuốc điều trị bệnh).

Một câu hỏi được nhiều người quan hoài đó là:

Nên dùng trà giảo cổ lam hay dùng viên giảo cổ lam thì tốt hơn ?

Câu trả lời đó là dùng trà Giảo cổ lam tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng trà Giảo cỏ lam hàng ngày, bởi chỉ khi tận mắt nhìn thấy loại trà mình sử dụng thì mới thật sự yên tâm.

hiện tại sự phát triển của nền khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc trang thiết bị mới được ứng dụng phục vụ đời sống, nhưng nó cũng có những mặt trái của nó. Điển hình là thời kì gần đây, phát hiện hàng loạt các sản phẩm của những thương hiệu lớn sảy ra những Scandan, xảy ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt hiểm hơn là có những hoạt chất cấm sử dụng ….

Hơn nữa các chế phẩm từ cây Giảo cổ lam bây chừ có giá bán rất cao, thường cao gấp 5 đến 6 lần so với dùng trà hãm. do vậy, chọn lọc dùng trà Giảo cổ lam là một tuyển lựa thông minh và vô cùng hợp lý.

Trà giảo cổ lam Hòa Bình

Giải pháp nào cho những bạn không có điều kiện pha hãm?

Trường hợp bạn quá bạn rộn, không có thời gian đun nấu, bạn có thể ứng dụng phương pháp hãm trà (Cách này rưa rứa như pha trà khô) Vì trà Giảo cổ lam có cọng nhỏ, mảnh nên rất dễ pha hãm. thành ra cho dù có bận rộn đến đâu bạn cũng có thể pha cho mình 1 tách trà Giảo cổ lam để dùng mỗi ngày.

Mua trà giảo cổ lam ở đâu có chất lượng tốt và giá rẻ ?

caythuoc.org từ năm 2006 đến nay luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp . Sản phẩm của chúng tôi được thu hái hoàn toàn từ thiên nhiên, sạch sẽ và không hề có hóa chất bảo quản, hay dư lượng các chất hóa học. Sản phẩm đã được xuất khẩu, cung cấp cho nhiều khách hàng ở các nhà nước như Mỹ, Úc, Singapore và chiếm chọn được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam. trong 1 thập kỷ phát triển, chúng tôi nguyện nắm hơn nữa để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Back To Top