Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Một số lưu ý khi sử dụng Bạch tật lê làm thuốc

Bạch tật lê là một vị thuốc rất tốt cho sinh lý, xong không phải ai cũng dùng được. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trường hợp đặc biệt không dùng được vị thuốc này.

(Nhờ có các hoạt chất giúp kích thích sinh lý một cách thiên nhiên như: Hoạt chất protodioscin). Song không phải ai cũng dùng được Bạch tật lê, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những kiêng kỵ khi dùng bạch tật lê, và sẽ làm rõ đối tượng nào dùng được và đối tượng nào không dùng được vị thuốc này.

kiêng kỵ khi sử dụng bạch tật lê

Quả bạch tật lê tươi

bach tat le

Quả bạch tật lê khô

Những ai có thể dùng bạch tật lê ?

Người có sức khỏe bình thường, việc sinh hoạt dục tình vẫn diễn ra thông thường nhưng bạn muốn tăng cường tần xuất giao hợp, kéo dài thời kì quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Chọn bạch tật lê sử dụng là giải pháp tuyệt trần lúc này.

Bạn mắc chứng “trên bảo dưới không nghe” , cậu nhỏ cứ mềm sèo, không còn cương cứng được nữa (Nhưng ham muốn dục tình vẫn còn) nên sử dụng rượu bạch tật lê sẽ rất hiệu quả.

Người bị liệt dương, xuất tinh sớm sử dụng bạch tật lê đều có hiệu quả tốt.

Người âm hư hỏa vượng có dùng được Bạch tật lê không ?

Âm hư hỏa vượng là sự chênh lệch giữ hai nguyên tố âm, dương trong thân (Ở đây là do nguyên tố dương mạnh hơn nguyên tố âm), người thường hay đổ mồ hôi và dễ bị bốc hỏa.

y khoa cựu truyền, cho rằng người bị âm hư hỏa vượng vẫn dùng được Bạch tật lê thường nhật.

Ai không dùng được bạch tật lê ?

có tính ôn ( không phải tính bình ), cho nên người khí yếu, huyết hư (hay huyết khí hư hàn) hàn không nên dùng vị thuốc này. Vì sẽ làm khí huyết càng thêm hư tổn.

Người không uống được rượu thì dùng bạch tật lê như thế nào ?

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn chẳng thể dùng rượu, bạn có thể dùng cách sắc uống bạch tật lê. Cách dùng như sau: Lấy 20g bạch tật lê sao vàng sắc nước uống trong ngày, có thể phối hợp thêm 10g kỷ tử và 5g viễn chí để tăng cường hiệu quả của vị thuốc.

Back To Top