Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Phụ nữ mang thai có dùng được cây xạ đen không ?

đáp câu hỏi của 1 bạn: Phụ nữ đang mang thai 3 tháng có dùng được cây xạ đen để điều trị khối U vú lành tính không, mời quý bạn đọc đón đọc.

Một bạn nữ ở Ninh Bình hỏi:

Tôi đang mang thai 3 tháng, tôi mới đi khám phát hiện mình có khối U lành ở vú ( bác sỹ bảo không hiểm nguy ). Tôi được biết xạ đen là vị thuốc rất tốt cho bệnh nhân Ung thư, u bướu. Vậy xin hỏi: đàn bà mang thai có dùng được cây xạ đen không ? Rất mong sớm nhận được hồi ôm của quý cơ sở.

đáp:

Như bạn đã biết, , một trong những công dụng hàng đầu của nó là tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư. Chính vì thế mà hiện nay cây xạ đen được rất nhiều bệnh nhân Ung thư chọn lựa làm thuốc để sử dụng.

Đối tượng dùng cây xạ đen là tất các bệnh nhân Ung thư, người có khối u lành và kể cả người bình thường không có bệnh tật gì dùng xạ đen sẽ giúp ngừa ung thư rất tốt.

Cách dùng lá xạ đen tươi như sau:

Cây xạ đen chuẩn bị chế biến làm thuốc

Phụ nữ mang thai có uống được cây xạ đen không ?

Theo y học cổ truyền, những cây thuốc nào gây co bóp tử cung, những cây thuốc đó được khuyến cáo không nên dùng cho đàn bà mang thai vì có thể gây sảy thai.

, cho thấy cây xạ đen không gây co bóp tử cung do đó không ảnh hưởng đến đàn bà đang mang thai.

Song chúng tôi vẫn khuyên: Phụ nữ mang thai, thường ngày nếu không có bệnh tật gì thì không nên dùng bất cứu loại thuốc nào (Để thai nhi phát triển thông thường).

Trường hợp của bạn, bạn có 1 khối u lành tính ở vú (Các bác sỹ đã kết luận là không hiểm nguy) bởi thế bạn hãy yên tâm nhé. Bạn sinh em bé xong, để mẹ tròn con vuông rồi giải phẫu cắt bỏ hoặc sử dụng xạ đen sau khi sinh vẫn chưa muộn bạn nhé.

Một số chia sẻ cùng bạn và quý bạn đọc, mong rằng nó sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số ĐT: 0978784411 để được tư vấn chi tiết.

Thân chào bạn !

  • Mời bạn tham khảo bài viết hay về cây xạ đen:
Back To Top