Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Giảo cổ lam và tác dụng giải độc gan, giải rượu cực tốt

Tìm hiểu tác dụng giải độc gan, giải độc bia rượu của trà Giảo cổ lam và cách dùng trà Giảo cổ lam làm thuốc giải độc mát gan hiệu quả nhất.

Ngoài những tác dụng quý (tương trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, béo phì) của Giảo cổ lam mà chúng ta đã biết, gần giống như cà gai leo đó là tác dụng: “Giải độc gan và tác dụng giải rượu” cực tốt.

Tác dụng giải độc gan của Giảo cổ lam

Khi bạn dùng các loại thức ăn cay nóng làm cho Gan bị quá tải, khiến gan chẳng thể giải độc kịp gây ra tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa khó chịu. Bạn hãy dùng 1-2 ly trà mỗi ngày, giảo cổ lam sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này, giảo cổ lam có các hoạt chất sẽ giúp nâng cao khả năng hoạt động của gan, giúp gan giải độc hiệu quả hơn. Bạn có một làn da mịn màng, không mụn nhọt.

Tác dụng giải rượu, chống say của Giảo cổ lam

  1. Tác dụng giải rượu

Cũng giống như cà gai leo, giảo cổ lam giúp giải độc rượu rất tốt. Sau mỗi cuộc vui quá chén, hãy dùng ngay 1 ly trà giảo cổ lam, nó sẽ giúp bạn hết say, nhanh chóng tỉnh rượu (Đây chính là kinh nghiệm từ người dân vùng cao Hòa Bình).

2. Tác dụng chống say

Trước khi tiếp khách, nếu muốn không say, hãy uống 1 ly trà Giảo cổ lam, bạn sẽ có 1 tinh thần tỉnh táo và rất khó say (Lưu ý, không nên lạm dụng điều này vì sẽ gây hại tới sức khỏe).

Back To Top