Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Cà gai leo điều trị mụn trứng cá có hiệu quả không ?

giải đáp câu hỏi của 1 bạn nữ: Muốn điều trị mụn trứng cá bằng cách dùng kết hợp cà gai leo với cây xạ đen, chỉ dẫn chi tiết cách dùng cà gai leo điều trị mụn.

Bạn Linh ở TP. Hồ Chí Minh hỏi:

Cháu xin chào chú. Cháu là nữ, bị mụn trứng cá nên cháu muốn uống cà gai leo để làm mát gan, trong quá trình tham khảo cháu thấy có bài thuốc phối hợp giữa cà gai leo + mật nhân + xạ đen nên quyết định mua để cả nhà cháu cùng uống. Xạ đen thì cả thân và lá uống cùng nhau thì tốt hơn đúng ko ah? Chú cho cháu cả thân cả lá nhé.

Chú cho cháu hỏi thêm là bố cháu uống hoa tam thất thì có làm giảm chức năng sinh lý đàn ông ko ah? Cháu nghe mọi người đồn nhau thế, bố cháu sn 1963. Anh bạn đồng nghiệp cháu khuyên ko nên dùng vì trc đây a ấy bị tụ máu ở mắt có dùng khoảng 3 lạng tam thất, trg 1 năm dương vật của a ấy ko thể cương cứng đc, sau này thì tự khỏi. Chú tham vấn giúp cháu, cháu cảm ơn ah. Cháu chào chú.

Ah, sđt vs tên ng nhận trên kia là của e trai cháu, vì cháu đi làm cả ngày nên e cháu ở nhà sẽ nhận hộ chú ah.

Với lại chú gửi hàng cho cháu bằng dịch vụ từ 1- 4 kg giá 45.000đ í chú ah.

giải đáp:

Cà gai leo điều trị mụn trứng cá có tốt không ?

Chào Linh, Cà gai leo điều trị mụn trứng cá rất tốt bạn nhé (Cà gai leo là một vị thuốc nam có tác dụng tăng cường chức năng gan, giải độc gan, tăng cường khả năng đào thải độc tố của gan) vì thế người dùng nước sắc cà gai leo luôn sẽ giúp điều trị mụn trứng cá. Để điều trị mụn hiệu quả nhất bạn nên kết hợp dùng cà gai leo với cây xạ đen sắc uống theo tỷ lệ:

  1. : ………………….. 30g
  2. Thân và lá cây xạ đen : …. 40g

Sắc với 1,5 lít (đun sôi nhỏ lửa còn 1 lít) chắt nước uống trong ngày.

ngoại giả, để điều trị mụn trứng cá triệt để, bạn nên dùng thêm hẩu lốn với mật ong để đắp mặt nạ Linh nhé. Đây cũng là một cách điều trị mụn trứng cá rất hiệu quả, ở Mỹ các bạn trẻ thường ứng dụng cách này nên mới có được là da trắng đẹp và hồng hào đó bạn ạ. Để biết cách đắp mặt nạ bột quế điều trị mụn, bạn hãy tham khảo bài viết:

Dùng hoa tam thất có ảnh hưởng đến sinh lý nam không ?

là một vị thuốc nam nức danh với tác dụng điều trị mất ngủ, đã có hàng trăm bệnh nhân điều trị khỏi được chứng mất ngủ kinh niên nhờ dùng Hoa tam thất rồi đó.

Các nghiên cứu cho thấy Hoa tam thất rất an toàn khi sử dụng và không hề gây tác dụng phụ. thực tại dùng Hoa tam thất hàng trăm năm ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên và Trung Quốc cho thấy trà Hoa tam thất là một loại tiên dược từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

bởi thế, những tin đồn nói Hoa tam thất gây yếu sinh lý là không có cơ sở. Bố bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng Hoa tam thất để điều trị mất ngủ.

Một số thông báo chia sẻ cùng bạn. Thân chào bạn !

Back To Top