Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Tư vấn dùng ba kích điều trị xuất tinh sớm

tham vấn một số cây thuốc nam dùng ngâm rượu điều trị bệnh xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện sinh lý.

Một bạn ở Cần Thơ hỏi:

Em sinh năm 1978, đã có 1 vợ 1 con 8 tuổi và sắp có em bé thứ 2.

Trước đây nhu cầu và sinh hoạt vợ chồng của em khá thường ngày, trung bình khoảng 1 lần/ ngày, thậm chí có lúc hứng chí làm 2 lần (lần sau cách lần đầu khoảng 1-2 giờ). 7 năm nay em đi làm dự án xa nhà chuyện ấy ko được đều đặn, nhịn cả tuần và chỉ tụ hội vào 2 ngày T7 và CN- no dồn đói góp. Khoảng 1- 2 năm trở lại đây, đôi khi em bị “xìu” khi đang hành sự, nhất là lần thứ 2 – và em có cảm giác là “nó” không còn đủ độ cương cứng như trước, cũng xuất hơi sớm 1 tí (duy trì được 5-10 phút thôi, trước đây có khi đến 30ph). Nhờ anh chị tham mưu giúp em có nên uống điều trị xuất tinh sớm và cải thiện khả năng dục tình không ? Và uống như thế nào?

Anh chị có thể gửi tham mưu vào email này giúp em ạ: tvc.wvi@gmail.com

Em xin cảm ơn rất nhiều !

Trả lời:

Chào bạn, Caythuoc.org tư vấn cho bạn như sau: biểu đạt như bạn kể là một hiện tượng thường ngày chứ chưa phải là bệnh bạn nhé. thời gian quan hệ 5-10 pút là hoàn toàn bình thường, chưa phải xuất tinh sớm đâu bạn nhé.

Hiện tượng này của bạn, là do vấn đề tuổi tác bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng chăn gối, bạn hãy tập dượt thể dục và sinh hoạt đều đặn sẽ rất tốt và duy trì được sự ổn định cho bạn.

ngoại giả, bạn nên phối hợp dùng một số loại cây thuốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ để ngâm rượu uống hàng ngày. Việc này sẽ giúp bạn kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Hiện nay có một số cây thuốc ta có tác dụng này như: , dâm dương hoắc, sâm cau và bạch tật lê. Đây là những vị thuốc ta hàng đầu tại Caythuoc.org có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách ngâm ba kích điều trị xuất tinh sớm

  • 1Kg
  • (loại khô): 0.5kg
  • loại khô): 0.5kg
  • Sa sâm, cẩu kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo: Mỗi loại 100gram
  • Rượu trắng 7 lít
  • Ngâm trong thời kì khoảng 1 tháng là dùng được, mỗi ngày bạn dùng 3-4 ly nhỏ(Trong mỗi bữa ăn) dùng liên tục trong thời gian khoảng 15 ngày là có hiệu quả ngay bạn nhé.

Ngay bây chừ, nếu có nhu cầu đặt mua các cây thuốc này, hãy can hệ với chúng tôi qua số ĐT 0968.022.948 để được tham mưu cách dùng cách ngâm rượu ba kích điều trị xuất tinh sớm và đặt mua sản phẩm.

Thân chào bạn !

Back To Top