Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Sử dụng cao trăn quý ông có nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn

Cao trăn là một vị thuốc có tác dụng điều trị xương khớp và tác dụng bổ dưỡng. Bên cạnh những tác dụng tốt, sử dụng cao trăn còn có mặt trái đó là nguy cơ cao trăn gây liệt dương ở nam giới.

Một chủ đề được rất nhiều chị em, anh em quan tâm hiện giờ đó là:

dùng Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn hay không ?

Theo y khoa cổ truyền , điều trị đau nhức xương khớp, mỡ trăn có tác dụng điều trị bỏng cực tốt. Song ngoài những tác dụng quý đó cao trăn cũng có những mặt hạn chế đó là: Cũng như rượu rắn, sử dụng cao trăn sẽ gây nguy cơ suy giảm sinh lý và cao trăn gây liệt dương, cho nên dân gian đã khuyên (Nam giới, thanh niên thì không nên dùng cao trăn).

Các báo nói gì về nguy cơ liệt dương do dùng cao trăn ?

Báo Vnexpress.net đã từng đề cập “Cao trăn hủy diệt khả năng chăn gối của đàn ông”, báo Sức khỏe và đời sống cũng đã có bài viết về vấn đề này ” Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn “. Chính vì thế nam giới khi dùng cao trăn cần khôn cùng lưu ý (Nên tránh dùng cao trăn).

TRĂN MỐC

Cao trăn toàn tính

Nguy cơ bị liệt dương do dùng cao trăn

Bộ phận nào của con trăn gây suy giảm sinh lý (Liệt dương) ?

Không phải cứ dùng cao trăn là bị liệt dương, theo dân gian thịt trăn chính là phần gây ra nguy cơ liệt dương cho nam giới (Tuy chưa có nghiên cứu cụ thể nào nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nam giới nếu ăn thịt trăn có nguy cơ bị liệt dương rất cao).

Bởi vậy khi dùng cao trăn để bổ dưỡng hoặc điều trị bệnh xương khớp quý ông nên chọn lọc cao xương trăn, tránh dùng cao trăn toàn tính (Cao trăn được nấu từ quờ quạng thịt và xương trăn).

  • Tham khảo :

Cao trăn giải pháp kìm hãm nhu cầu tình dục

Tác hại cao trăn gây liệt dương lại là chủ đề bàn tán rất sôi nổi của nhiều chị em. Nhiều chị muốn mua cao trăn về để kìm hãm chồng do nhu cầu sinh lý của chồng quá cao (Chồng hay đi quan hệ tình dục ngoài luồng) cũng có chị em mua cao trăn để kìm hãm nhu cầu sinh lý của ông cụ thân sinh hoặc của bố chồng ……

Có một chị đã từng kể với chúng tôi: Bố chồng chị đã ngoài 70 mà nhu cầu tình dục vẫn rất cao, ông cụ còn cặp kè với những người đáng tuổi con, tuổi cháu với mình, nguy hiểm hơn là ông cụ nhiều lúc còn có những hành động rất nhạy cảm đối với chị. tâm can với chồng, được gia đình chồng ủng hộ chị đã chọn cao trăn làm giải phát kìm hãm nhu cầu dục tình của ông chị. Sau 1 tháng ứng dụng phương pháp này chị đã thành công.

Điều gì cũng có 2 mặt của nó, cao trăn cũng vậy. thành thử khi dùng cao trăn bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, xem nhu cầu dùng của bạn vì mục đích gì để chọn lựa loại cao hạp cho mình nhé.

Để biết thêm về sản phẩm cao trăn tại Caythuoc.org bạn có thể tham khảo thêm

Back To Top