Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối

Bài Thuốc / hiệu suất cao 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối


Thông tin về Bài 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối được update lúc 2022-05-30 18:54:09 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Xin trình làng tới quý bạn đọc 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối hiệu suất cao nhất. Đây là những cây thuốc vị thuốc được rất nhiều bệnh nhân Ung thư sử dụng và đã mang lại hiệu suất cao rất tốt.


Ung thư là bệnh nan y, khoa học công nghệ phát triển nhưng toàn thế giới vẫn chưa tìm ra một phác đồ điều trị hiệu suất cao hay một loại thuốc đặc điều trị nào cho căn bệnh này. Khi bị ung thư có nghĩa bệnh nhân đã đối diện với án tử hình.

Tây y dường như bó tay với bệnh, hầu hết bệnh nhân Ung thư khi đã chuyển sang giai đoạn cuối, khối u đã di căn thì đều bị bệnh viện trả về, khiến bệnh nhân và người thân vô cùng vô vọng.

Song không phải khi Tây y bó tay là bệnh nhân Ung thư hết nhữngh điều trị. Y học truyền thống có ghi nhận một số trong những bài thuốc vị thuốc hiệu suất cao rất tốt với bệnh nhân mắc Ung thư, chúng tôi xin trình làng tới quý fan hâm mộ một số trong những cây thuốc vị thuốc có hiệu suất cao cực tốt và được nhiều bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối sử dụng:

Các cây thuốc vị thuốc có hiệu suất cao cực tốt với bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối

Mục lục

hiện


1.

Các cây thuốc vị thuốc có hiệu suất cao cực tốt với bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối


2.

1. Cây bán chi liên


3.

2. Bạch hoa xà thiệt thảo


4.

3. Cây xạ đen


5.

Hiệu quả điều trị của những vị thuốc trên thế nào ?


Cây bán chi liên

1. Cây bán chi liên

Cây bán chi liên hay cỏ đa niên, hoàng cầm râu một vị thuốc nam mọc nhiều ở một số trong những tỉnh miền núi phía Bắc. Cây là một vị thuốc được dùng nhiều trong Y học truyền thống làm thuốc xổ tiêu và tẩy độc. Chính tác dụng xổ tiêu và tẩy độc của cây bán chi liên mà ngày này cây được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư, giúp tiêu xổ U bướu. Bán chi liên thường được dùng kết thích hợp với cây Bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen (những vị thuốc có tác dụng tiêu khối u) mà chúng tôi trình làng tại đây.

Cây bạc hoa xà thiệt thảo

2. Bạch hoa xà thiệt thảo

Cây bạch hoa xà thiệt thảo, một vị thuốc mọc hoang rất nhiều ở hầu hết những vùng miền trên toàn nước, cây mọc nhiều ở những nơi có độ ẩm cao như: Chân tường, ven hàng dào và ngoài bờ ruộng.

Là vị thuốc có tác dụng lợi niệu, tiêu Ung thũng u bướu, giải độc khung hình. Do vậy dân gian thường dùng cây Bạch hoa xà thiệt thảo kết thích hợp với bán chi liên và cây xạ đen (một vị thuốc có tác dụng xổ tiêu chất độc) để làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Ba vị thuốc bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen tỏ ra vô cùng hiệu suất cao khi kết thích hợp với nhau. Y học truyền thống Trung Quốc liệt kê những vị thuốc này là những vị thuốc đầu bảng trong bài thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư nổi tiếng ở Trung Quốc.

Cây xạ đen Hòa Bình

3. Cây xạ đen

Xạ đen là cây thuốc nam được sử dụng trong phạm  vi nhân dân, y học truyền thống có ít thông tin về cây xạ đen nhưng nó lại là một vị thuốc được lưu truyền và sử dụng trong đồng bào người Mường Hòa Bình từ hàng trăm năm trước đó và còn mang tên là cây ung thư.

Một số bệnh nhân Ung thư có sự chuyển biến rõ rệt sau khoản thời hạn sử dụng bài thuốc Cây xạ đen từ một bà mế người Mường. Thông in ấy đã thu hút nhiều nhà khoa học. Năm 2002, sau nhiều năm nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về cây thuốc này Giáo sư Lê Thế Trung – nguyên Giám đốc Học viên quân y đã được nhà nước công nhận công trình nghiên cứu và phân tích về “Cây xạ đen và hiệu suất cao điều trị bệnh Ung thư”, công trình nghiên cứu và phân tích của Giáo sư Trung từ đó đến nay đã mở ra những niềm hy vọng mới cho bệnh nhân Ung thư.

Hiệu quả điều trị của những vị thuốc trên thế nào ?

Được mệnh danh là những cây thuốc cứu đời cứu người, 3 cây thuốc trên đã giúp rất nhiều bệnh nhân Ung thư kéo dãn thời hạn sống, đặc biệt có những bệnh nhân thoát khỏi được căn bệnh quoái ác, sau đấy là dẫn chứng cụ thể:

Dẫn chứng 1: Cách đây không lâu ông Nguyễn Xuân Hảo (SN 1957, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) đã thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng hành hạ trong 4 năm trời nhờ sử dụng bài thuốc gồm 2 vị bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo.

Ông đã có thời hạn vô vọng, một hôm có người bạn mách dùng 2 cây thuốc này sắc uống, ông đã mua về uống liên tục trong 2 tháng thì thấy sức khoẻ khá lên nhiều. Vậy là suốt thời hạn 4 năm từ khi bị bệnh viện trả về năm 2011 đến nay ông vẫn mạnh khoẻ, đi bệnh viện kiểm tra thì thấy khối u không tồn tại dấu hiệu phát triển thêm. Chứng tỏ bài thuốc trên đã có hiệu suất cao và không phải cứ bị bệnh viện trả về là người bệnh hết nhữngh điều trị.

Dẫn chứng 2: Ông Phạm Văn Bài – ở thôn Thị Đức, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương bị mắc ung thư phổi giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về, sau khoản thời hạn sử dụng bài thuốc nam gồm: Cây xạ đen, cây bán chi liên và cây Bạch hoa xà thiệt thảo (với đầu vị là cây xạ đen). Sau 2 tháng dùng thuốc liên tục ông khởi đầu ăn ngủ được, thể lực khá hẳn, ông đi kiểm tra tại bệnh viện K thấy kích thước khối U giảm so với thời điểm chưa dùng bài thuốc cây xạ đen.

Đây chỉ là 2 dẫn chứng nhỏ về việc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đã điều trị hiệu suất cao nhờ áp dụng sử dụng cây thuốc nam. Đó đó là kinh nghiệm quý mà chúng ta nên phổ cập cho những bệnh nhân Ung thư, nhất là bệnh nhân giai đoạn cuối, khi người bệnh đang đối diện với sự sống, cái chết mà không biết sử dụng giải pháp nào để điều trị.

Nếu thấy bài viết trên có ích, những bạn hãy san sẻ trên Facebook cho những người thân và bạn bè mình biết nhé.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối


– Sau đấy là thông tin về 3 cây thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top