Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Dây thìa canh giảm cân – công dụng tuyệt vời, ít người biết

Bài Thuốc / hiệu suất cao Dây thìa canh giảm cân – hiệu suất cao tuyệt vời, ít người biết


Thông tin về Bài Dây thìa canh giảm cân – hiệu suất cao tuyệt vời, ít người biết được update lúc 2022-05-21 18:19:36 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Từ nhiều năm qua chúng ta đã biết tới cây dây thìa canh nhờ hiệu suất cao hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường vô cùng tuyệt vời của vị thuốc này. Tuy vậy có một tác dụng đặc biệt khác nữa của cây dây thìa canh mà còn ít người để ý tới đó là dây thìa canh giảm cân cũng rất hiệu suất cao.

Dây thìa canh có têm khoa học là Gymnema sylvestre, thuộc họ dừa cạn (1)

Với hiệu suất cao đó là ổn định đường huyết, điều trị tiểu đường kể cả những bệnh nhân tiền tiểu đường và tiểu đường nhiều năm, sử dụng loại thảo dược dân gian này đều phải có hiệu suất cao tốt.

Hiệu quả hạ huyết áp.

Tham khảo: Dây thìa canh loài cây khắc tinh của bệnh tiểu đường

Cây thìa canh giảm cân có hiệu suất cao không

Mục lục

hiện


1.

Cây thìa canh giảm cân có hiệu suất cao không


2.

Tác dụng chống xơ vữa động mạch


3.

Cách dùng dây thìa canh giảm cân


Tác dụng giảm béo

Một hiệu suất cao tuyệt vời khác của cây dây thìa canh mà rất ít bạn quan tâm đến đó là kĩ năng điều trị bệnh béo phì rất hiệu suất cao. Vào năm 2004, một nghiên cứu và phân tích của nhóm những nhà khoa học tại Khoa học Dược, Trung tâm Y tế Đại học Creighton, Omaha, Hoa Kỳ. Nhóm nghiên cứu và phân tích đã tiến hành thực nghiệm trên 3 nhóm đối tượng người tiêu dùng với chính sách ăn có hàm lượng 2000 kcal/ngày; trong đó có 02 nhóm đối tượng người tiêu dùng sử dụng chiết xuất từ cây dây thìa canh Gymnema sylvestre trong 8 tuần và 01 nhóm không sử dụng chiết xuất trên.

Kết quả cho thấy 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng được cho sử dụng thêm chiết xuất từ cây dây thìa canh cho thấy trọng lượng khung hình và BMI giảm lầm lượt là 5% 6%, cholesterol toàn phần, lipoprotein tỷ trọng thấp, triglyceride và leptin huyết thanh hao đã giảm đáng kể ở cả hai nhóm này. Điều ngược lại, nhóm còn lại không sử dụng chiết xuất dây thìa canh không thấy có sự thay đổi đáng kể nào.

Các nhà nghiên cứu và phân tích đi tới kết luận rằng chiết xuất dây thìa canh được cho là đóng vai trò như một biện pháp giảm cân hiệu suất cao và an toàn; đồng thời giúp ổn định lipid trong máu (2).

Tác dụng chống xơ vữa động mạch

Ngoài ra nghiên cứu và phân tích gần đây của nhóm những nhà khoa học Ấn Độ còn phát hiện ra kĩ năng chống xơ vữa động mạch, giảm lượng mỡ trong máu hay (lipit máu) của cây dây thìa canh. Thí nghiệm đã được tiến hành trên khung hình chuột trong hai tuần khi cho chúng ăn một chính sách ăn giàu chất béo (3).

Sắc uống dây thìa canh

Cách dùng dây thìa canh giảm cân

Liều dùng: dây thìa canh giảm cân là khoảng 50g cây khô/ngày.

Cách dùng: Dây thìa canh khô đem rửa sạch, đun với khoảng 1,3 lít nước, đun cạn còn khoảng 500ml nước, chia làm 3 lần uống sau bữa ăn khoảng 15 ~ 20 phút.

Các bạn duy trì uống hằng ngày, sau khoảng thời hạn 1 tháng sẽ nhận thấy được hiệu suất cao giảm cân rõ rệt của loại thảo dược dân gian này.

Ngoài dùng dây thìa canh giảm cân, dân gian còn tồn tại một số trong những vị thuốc giảm cân rất hay như cây giảo cổ lam, quả bứa… những bạn trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể tại đây.

Tham khảo: Cách dùng dây thìa canh làm thuốc

Nguồn tìm hiểu thêm

Dây thìa canh lá to, https://vi.wikipedia.org/wiki/D%C3%A2y_th%C3%ACa_canh_l%C3%A1_to, ngày truy vấn 22 tháng 02 năm 2020.

Effects of a natural extract of (–)‐hydroxycitric acid (HCA‐SX) and a combination of HCA‐SX plus niacin‐bound chromium and Gymnema sylvestre extract on weight loss, https://trực tuyếnlibrary.wiley.com/doi/abs/10.1111/j.1462-8902.2004.00328.x, ngày truy vấn 22 tháng 02 năm 2020.

Hypolipidaemic and antiatherosclerotic effects of oral Gymnema sylvestre R. Br. Leaf extract in albino rats fed on a high fat diet†, https://trực tuyếnlibrary.wiley.com/doi/abs/10.1002/ptr.2650080216, ngày truy vấn 22 tháng 02 năm 2020.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Dây thìa canh giảm cân – hiệu suất cao tuyệt vời, ít người biết


– Sau đấy là thông tin về Dây thìa canh giảm cân – hiệu suất cao tuyệt vời, ít người biết , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top