Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Sìn sú là gì và có những công dụng gì ?

Bài Thuốc / hiệu suất cao Sìn sú là gì và có những hiệu suất cao gì ?


Thông tin về Bài Sìn sú là gì và có những hiệu suất cao gì ? được update lúc 2022-05-30 22:28:26 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Sìn sú không hề có trong những thang thuốc hay phương thuốc y học truyền thống. Không biết loại dược liệu này còn có tự khi nào, được biết đấy là một hợp chất dạng bột dùng để làm bôi vào đầu dương vật, với hiệu suất cao đó là kéo dãn thời hạn quan hệ, vậy thực hư hiệu suất cao của loại cao này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sìn sú là gì ?

Mục lục

hiện


1.

Sìn sú là gì ?


2.

Thành phần của sìn sú


3.

Sìn sú có hiệu suất cao gì ?


4.

Cách dùng cao sìn sú


5.

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng sìn sú


6.

Hiệu quả thực của sìn sú


7.

Lưu ý khi đặt mua


8.

Giá bán sìn sú


9.

Mua sìn sú tại caythuoc.org


Chắc hẳn hầu hết ai trong chúng ta khi nghe đến thấy tên thường gọi sìn sú cũng hết sức lạ lẫm. Một điều rất đặc biệt; sìn sú không phải là một loại cây mà đấy là một loại cao khô bào chế từ thảo dược, được làm ra bởi người dân tộc Ê Đê ở Tây Nguyên. Sìn sú được sử dụng làm thuốc bôi, với hiệu suất cao đó là kéo dãn thời hạn quan hệ cho đàn ông.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết loại cao này không phải chỉ kéo dãn thời hạn quan hệ 5 ~ 10 phút như mấy loại thảo dược thường thì – thời hạn quan hệ khi sử dụng sìn sú là khoảng 30 phút đến 40 phút, có khi tới cả tiếng đồng hồ đeo tay. Do có hiệu suất cao kéo dãn thời hạn quan hệ lâu đến cả giờ đồng hồ đeo tay, chính vì vậy mà người ta còn gọi loại cao đặc biệt này với tên thường gọi “cao tình yêu” hay “bùa yêu”.

Thành phần của sìn sú

Được biết sìn sú có thành phần là gồm nhiều loại thảo dược dân gian, kết thích hợp với phương pháp bào chế đặc biệt và những vị thuốc chuyên biệt của người dân tộc Ê Đê vùng Tây Nguyên mới tạo ra được loại cao đặc biệt này. Chúng tôi được biết thành phần chính của cao tình yêu là những loại thảo dược sau:

Nhân sâm

Nọc độc của con cóc rừng

Đinh lăng

Trầm hương

Quế

Và một số trong những loại thảo dược dân gian khác

Bằng phương pháp truyền thống cuội nguồn người ta đem những loại thảo dược trên chế biến và cô lại thành cao, suốt 4 ngày 4 đêm mới cho ra được mẻ cao khô như thành phẩm. Sau đó người ta đem tán thành dạng bột thật mịn để sử dụng cho tiện.

Sìn sú có hiệu suất cao gì ?

Điều trị xuất tinh sớm

Kéo dài thời hạn quan hệ

Được biết cao sìn sú có hiệu suất cao tương tự những loại thuốc xịt kéo dãn thời hạn quan hệ, điều đặc biệt hơn cả đó là cao tình yêu được bào chế trọn vẹn từ thảo dược nên sử dụng an toàn hơn nhiều so với những loại thuốc xịt hóa học.

Cao đã nghiền thành bột

Liều dùng cao tình yêu

Cách dùng cao sìn sú

Loại cao này không phải dùng để làm uống mà chỉ dùng bôi ngoài, (cao đã được tán thành dạng bột), nhữngh dùng như sau:

Lấy khoảng 1 hạt đậu xanh bột sìn sú, thêm khoảng 2 đến 3 giọt nước hòa đều.

Trước khi quan hệ khoảng 15 phút, lấy nước cao bôi lên toàn bộ dương vật, để ý triệu tập bôi ở phần đầu dương vật (Khi bôi những bạn sẽ thấy có cảm hứng hơi nóng ở dương vật).

Để khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch, để không hề mùi lạ khiến chị em không dễ chịu khi yêu.

Theo lời trình làng 1 gói bột người ta trọn vẹn có thể chia ra sử dụng được khoảng 30 lần, nên rất tiết kiệm.

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng sìn sú

Sản phẩm này chỉ sử dụng bôi ngoài da, tuyệt đối không được dùng để làm uống, hay tiếp xúc vào mắt, miệng.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Rửa sạch dương vật trước khi quan hệ 10 phút (nhất là khi đối phương muốn quan hệ bằng miệng).

Bảo quản nơi khô dáo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp để tăng hạn dùng cho thành phầm.

Dùng xong phải bao gói kín, tránh để hở hay làm túi đựng bị rách nát thủng vì sẽ làm giảm tác dụng thành phầm.

Không bôi quá nhiều, quá liều để tránh nóng rát quá mức cần thiết và gây lãng phí thuốc.

Liên hệ với nhà thuốc hoặc gửi thắc mắc tại forum để trao đổi thêm kinh nghiệm sử dụng hay gặp những vấn đề khác ngoài ý muốn trong quy trình sử dụng thành phầm.

Hiệu quả thực của sìn sú

Nhiều trang web quảng cáo thái quá hiệu suất cao của loại bột này, họ nói rằng nó trọn vẹn có thể điều trị dứt điểm xuất tinh sớm; điều này trọn vẹn không đúng chuẩn.

Cũng như những loại thuốc dạng xịt: Sìn sú thực ra chỉ là loại bột bôi ngoài da, làm nóng và làm tê hệ dây thần kinh trên dương vật, do đó giảm kích thích tới hệ thần kinh từ đó giúp người ta kéo dãn được thời hạn quan hệ.

Tuy vậy ta cũng không thể phủ nhận những hiệu suất cao mà loại cao này mang lại, đấy là một phương thuốc dân gian rất quý mà ta nên phát huy, góp thêm phần làm phong phú hơn kho tàng thuốc dân gian của dân tộc Việt Nam.

Ngoài loại cao kể trên dân gian Việt Nam còn tồn tại những vị thuốc uống có kĩ năng cải tổ sinh lý, điều trị xuất tinh sớm rất hay như: Củ sâm cau, rễ mú từn, nấm ngọc cẩu là một bổ sung update tuyệt vời cho bài thuốc bôi cao tình yêu của người Ê Đê.

Tham khảo: Mú từn loại cây khiến lợn ăn phải lập tức phá chuồng đòi giao phối

Phân biệt sìn sú thật giả

Lưu ý khi đặt mua

Được quảng cáo là loại thuốc bí truyền của người Ê Đê nhưng hiện nay không tồn tại bất kể thông tin cụ thể nào về địa chỉ phục vụ nhu yếu, địa chỉ sản xuất chế biến cao tình yêu, trong lúc đó số lượng những trang quảng cáo bán trên mạng thì nhiều không kể hết. Ví như bài thuốc nam Amakong đã có thương hiệu và trang web chính thức nhưng sìn sú thì không hề có thông tin chính thống nên rất khó cho những người tiêu dùng khi muốn đặt mua thành phầm đúng thương hiệu.

Vì vậy khi tìm mua và sử dụng những bạn cần hết sức lưu ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bán tràn ngập trên thị trường hiện nay.

Giá bán sìn sú

Hiện nay giá cả loại cao này đang cao động khoảng 250.00 ~ 300.000/1 gói 1g (Có thể dùng trong khoảng 30 ngày).

Hãy tìm hiểu thêm kỹ trước khi lựa chọn và đặt mua thành phầm, để tránh mua phải loại kém chất lượng bạn nhé.

Sìn sú dạng nước

Mua sìn sú tại caythuoc.org

Hiên caythuoc.org có phục vụ nhu yếu cao sìn sú nguyên chất, bảo đảm an toàn chất lượng tuyệt đối, anh em dùng không hiệu suất cao chúng tôi sẽ trả lại tiền. Cam kết có hiệu suất cao tức thì ngay từ lần dùng thứ nhất, cao nguyên chất từ thảo dược 100%.

Đóng gói: 1g/gói

Thời gian sử dụng: 30 lần (Có thể hơn)

Loại bột Giá bán: 250.000đ/gói 30 lần (Free ship toàn quốc)

Loại nước dạng xịt, giá 250.000/lọ dùng đc 30 lần.

Hotline tư vấn: 0978.78.44.11

Tham khảo: Sìn sú nước (dạng xịt) sử dụng tiện lợi, hiệu suất cao cực tốt

Nguồn tìm hiểu thêm

[REVIEW] Sìn sú là gì? Dùng ra làm sao? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?, https://amstrong-cuonganh.com/sin-su-la-gi/ , ngày truy vấn 07 tháng 01 năm 2020.

Cao Sìn Sú Vùng Cao Loại 1g ( dùng 30 lần), https://www.lazada.vn/products/cao-sin-su-vung-cao-loai-1g-dung-30-lan-i294658909-s469264600.html, ngày truy vấn 07 tháng 01 năm 2020.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Sìn sú là gì và có những hiệu suất cao gì ?


– Sau đấy là thông tin về Sìn sú là gì và có những hiệu suất cao gì ? , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top