Bài Thuốc / công dụng Cách làm món bánh bí đỏ chiên giòn thơm
Thông tin về Bài Cách làm món bánh bí đỏ chiên giòn thơm được cập nhật lúc 2021-10-04 21:44:38 , hi vọng bài viết có thể giúp các vị cập nhật thêm ít kiến thức để có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật
Nguyên liệu:- 1/4 quả bí đỏ (khoảng 450g)
– 1/2 thìa nhỏ muối
– 1 thìa canh đường
– 100g bột mỳ
– Ớt tươi (tùy thích)
Cách làm:Bước 1:- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài, nhỏ.Bước 2:- Cho bí đỏ vào âu, thêm 1/2 thìa nhỏ muối, trộn đều.Bước 3:- Để bí đỏ ra nước thì chắt đổ đi.Bước 4:- Đổ bột mỳ, đường vào bát bí đỏ.Bước 5:- Trộn đều bí đỏ với bột mỳ và đường, nếu đặc bạn có thể thêm một chút nước lọc.Bước 6:- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng.Bước 7:- Dùng thìa múc hỗn hợp bí đỏ và bột mỳ vào, dàn đều ra.Bước 8:- Thỉnh thoảng bạn lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm với xì dầu. Nếu ăn cay bạn có thể thêm ớt tùy thích.
Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Cách làm món bánh bí đỏ chiên giòn thơm
– Sau đây là thông tin về Cách làm món bánh bí đỏ chiên giòn thơm , quý vị lưu ý là nên đọc tham khảo nhiều nguồn bài viết khác nhau để có một lượng kiến thức lớn hơn và hiểu rõ sâu rộng hơn về công dụng tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có mục tiêu sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục các bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật