Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 26 tháng 4, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen Khánh Hòa không ?

Bài Thuốc / hiệu suất cao Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen Khánh Hòa không ?


Thông tin về Bài Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen Khánh Hòa không ? được update lúc 2022-04-26 15:05:19 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Tư vấn nhữngh phân biệt lá cây xạ đen với những loại lá tương tự với lá xạ đen. Hình ảnh lá xạ đen chuẩn chính gốc Hòa Bình những bạn trọn vẹn có thể xem và phân biệt.


Bạn Lan Huệ ở Khánh Hòa hỏi: 

Chào nhà thuốc. Nhà thuốc cho em hỏi lá cây xạ đen có phải lá cây trong hình không ạ, ở quê em gọi loài cây trên là cây xạ đen Khánh Hòa, nhà em ở Khánh Hòa. Ở đây người ta không phân biệt được xạ đen hay xạ vàng, chú em bị bướu trong gan. Hỏi xin nhà hàng quán ăn xóm thì người ta nói hình ảnh trên là hình ảnh cây xạ đen.

Cây này ở khánh hòa trồng cũng điều trị bệnh ung thư. người ta gọ cây này là xạ đen. nhà thuốc xem giúp em với ạ. nhà thuốc có bán hạt giống cây xạ đen không? ở khánh hòa khí hậu với đất có trồng được không ạ?

Ở khánh hòa người ta trồng cây này cũng uống điều trị ung thư. họ nói là cây xạ đen. nhà thuốc cho em hỏi phải không ạ? nhà thuốc có bán hạt giống cây xạ đen không ạ? Nếu có thì giá cả bao nhiêu và có uy tín không ạ?

Em không biết phải không nữa. mong nhà thuốc xem giúp em với ạ ?


Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi đã xem hình ảnh cây mà bạn gửi. Qua xem ảnh bạn gửi chúng tôi kết luận đây không phải là hình ảnh cây xạ đen bạn nhé. Sau đấy là một số trong những điểm bạn trọn vẹn có thể phân biệt.

Lá xạ đen có răng cưa nhưng ít chứ không nhiều như hình lá cây mà bạn gửi

Lá xạ đen có gân lá bằng những vết lõm sâu

Lá xạ đen dầy hơn lá cây mà bạn gửi

Lá xạ đen có màu sẫm hơn và có màu tím nhạt.

 Bạn xem thêm hình ảnh lá xạ đen tại đây để sở hữu sự phân biệt và nhận ra, tránh nhầm lẫn cây xạ đen với những cây thuốc khác. Thời gian gầy đây có nhiều người nhầm lẫn, sử dụng những cây dại không đúng cây xạ đen do đó ảnh hưởng xấu tới việc điều trị, do đó bạn hãy lưu ý khi sử dụng nhé.

Cây xạ đen hiện nay có giá cả bao nhiêu ?

Hiện nay thành phầm xạ đen của chúng tôi đang có giá cả lần lượt như sau:

Lá xạ đen khô: 135.000đ/kg

Thân xạ đen khô giá: 135.000đ/kg

Cao xạ đen giá: 195.000đ/100g

Hạt xạ đen giống giá cả: 150.0000đ/100g 

Liên hệ với nhà thuốc qua hotline 0978784411 để được hỗ trợ thêm.


Lá cây xạ đen chuẩn

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những hình ảnh khác về cây xạ đen chính gốc Hòa Bình tại bài viết: Những hình ảnh rực rỡ về cây xạ đen Hòa Bình


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen Khánh Hòa không ?


– Sau đấy là thông tin về Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen Khánh Hòa không ? , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top