Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2022

Bài Thuốc / Công Dụng Hoa anh túc (Cây thuốc phiện) có tác dụng điều trị bệnh gì ?

Bài Thuốc / hiệu suất cao Hoa anh túc (Cây thuốc phiện) có tác dụng điều trị bệnh gì ?


Thông tin về Bài Hoa anh túc (Cây thuốc phiện) có tác dụng điều trị bệnh gì ? được update lúc 2022-04-24 21:20:43 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Hoa anh túc còn gọi là cây thuốc phiện, cây phù dung, cây anh túc, a phiến. Có tác dụng giảm đau, trị đau bụng, đi ngoài, đau dạ dày cực hay. Tuy nhiên pháp luật cấm không sử dụng loài cây này dưới mọi hình thức.


Một loài cây mà hầu như ai trong chúng ta cũng đã một lần nghe thấy trong đời những ít ai phát hiện đó là cây thuốc phiện hay còn gọi là cây hoa anh túc. Nhiều nơi còn gọi loài cây này là cây phù dung, a phiến…..

Vậy cây thuốc phiện có những hiệu suất cao gì, những tác hại gì so với sức mạnh của chúng ta ? Bài viết này Caythuoc.org và những bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tên khoa học

Papaver somniferum L. Thuộc họ anh túc

Mô tả: Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài từ “Đẹp”. Đúng vậy cây anh túc nhìn hình thức bề ngoài như một loài hoa rất đẹp, những bông hoa màu sắc sặc sỡ tương tự hoa tuylip; cũng chính bởi vậy mà người Tày vùng Tây Bắc gọi loài cây này là cây nàng tiên. Các bạn xem hình ảnh để thấy rõ hơn.

Cánh đồng hoa anh túc


Quả cây thuốc phiện

Cây thuốc phiện mọc ở đâu ?

Mục lục

hiện


1.

Cây thuốc phiện mọc ở đâu ?


2.

Thành phần hóa học


3.

Công dụng của cây thuốc phiện (Hoa anh túc)


4.

Cách dùng hoa anh túc


5.

Lưu ý


6.

Giá bán 800.000/lít mật


Trước kia: Cách đây khoảng 30 – 40 năm về trước loài cây này được trồng phổ cập ở nhiều nơi trên vùng núi phí Tây Bắc như ở Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình…

Những năm gần đây: Ta sẽ thấy kông còn bóng dáng một cây nào ở những vùng đất trên. Nếu có cũng chỉ từ sót một vài cây do hạt còn vương vãi để lại.

Chắc những bạn ai cũng biết: Cây hoa anh túc là thành phần chính để chiết xuất lấy nhựa, sản xuất thuốc phiện (Một loại thuốc gây nghiện cực mạnh) khiến những người tiêu dùng nó bị gây nghiện nghiêm trọng. Làm hủy hoại biết bao mái ấm gia đình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh và đời sống người dân.

Vì vậy trong nhiều năm qua Đảng và nhà việt nam đã vận động người dân phá bỏ cây thuốc phiện, trồng những loại cây lượng thực khác. Nhằm chấm hết tình trạng marketing, sản xuất thuốc phiện ở giang sơn ta.

Thành phần hóa học

Trong cây có chất gây nghiện: Nicotin, mocphin (giảm đau nhưng gây nghiện) và một số trong những dược chất có lợi cho sức mạnh.

Công dụng của cây thuốc phiện (Hoa anh túc)

Tác dụng giảm đau

Điều trị ho

Điều trị đau bụng không rõ nguyên nhân

Cầm đi cầu phân lỏng

Điều trị đau dạ dày

Giảm hiện tượng di mộng tinh

Cách dùng hoa anh túc

Trước kia: Người dân thường chế biến thuốc từ cây anh túc thành dạng cao cô đặc. Khi cây có quả tròn còn xanh, có nhiều nhựa thì người ta chặt về nấu lấy cao để sử dụng hằng ngày.

Cách dùng cao anh túc: Mỗi lần bị đau bụng, đi ngoài chỉ việc dùng một viên nhỏ như hạt đậu đen là khỏi ngay. Chúng tôi được biết hiệu suất cao điều trị chứng đau bụng đi ngoài của cây anh túc là cực hay, tác dụng ngay tức thì sau khoản thời hạn sử dụng.

Ngày nay người dân thường dùng cây anh túc dưới dạng ngâm rượu.

Cách ngâm rượu hoa anh túc

1kg hoa anh túc khô (Toàn cây)

Ngâm với 5 lít rượu 40 độ.

Ngâm trong thời hạn 1 tháng là dùng được.

Vị rượu: rượu anh túc vị hơi ngọt, mùi thơm, uống khá hay.

Lưu ý

Hoa anh túc có tác dụng điều trị nhiều chứng bệnh, tuy nhiên chỉ dùng với liều lượng thấp. Nếu dùng quá liều, trong thời hạn dài sẽ gây nghiện, dùng quá liều trọn vẹn có thể gây đột tử.

Không dùng cây anh túc cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Không dùng cây thuốc phiện cho trẻ con

Chúng tôi không marketing, marketing hoa anh túc. Bài viết này chỉ nhằm mục đích mục đích trình làng hiệu suất cao, nhữngh dùng hoa anh túc để bạn đọc tìm hiểu thêm biết về một loại thảo dược trong dân gian.

Thời gian này đã đi đến mùa mật ong, trong đó có mật ong hoa anh túc, thành phầm có chất lượng vượt trội so với những loại mật ong rừng, và rất đặc biệt.

Giá bán 800.000/lít mật

Bạn nào mong muốn đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 097 878 4411.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng Hoa anh túc (Cây thuốc phiện) có tác dụng điều trị bệnh gì ?


– Sau đấy là thông tin về Hoa anh túc (Cây thuốc phiện) có tác dụng điều trị bệnh gì ? , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top