Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Ba, 7 tháng 12, 2021

Bài Thuốc / Công Dụng 3 cách đơn giản giúp lông mi khỏe và dài nhanh hơn

Bài Thuốc / hiệu suất cao 3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe và dài nhanh hao hơn


Thông tin về Bài 3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe và dài nhanh hao hơn được update lúc 2021-12-07 08:24:27 , hy vọng bài viết trọn vẹn có thể giúp những vị update thêm ít kiến thức để trọn vẹn có thể phục hồi sức khẻo sống lâu trăm tuổi. A Di Đà Phật


cây thuốc nam bắc - bài thuốc nhân gian


Quan niệm tướng số có câu:

“Những người lông mi tốt dài,
Anh em đông đúc, sống ngoài bảy mươi”.

Ngược lại,

“Mi nhỏ như sợi chỉ mành
Tình trong chưa thắm, ngoại tình đã giao”.


Mục lục

hiện


1.

3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe


2.

1. Dùng dầu dừa hoặc dầu gấc


3.

2. Massage mí mắt


4.

3. Chế độ ăn uống


5.

Một số lưu ý giúp cho bạn có hàng mi đẹp


3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe

Vì vậy, trong thẩm mỹ và làm đẹp cũng như trong quan niệm dân gian thì lông mi dài, đen bóng và sợi mi to sẽ là đẹp, là tốt.

Vậy, theo bạn, có nhữngh nào để lông mi dài và đen bóng hơn thường thì không?

Có đấy! Hãy cùng mình tìm hiểu 3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe nhé!

1. Dùng dầu dừa hoặc dầu gấc

Đây là hai loại dầu nền vừa rẻ tiền, vừa dễ dùng mà lại mang lại hiệu suất cao cực tốt. Được biết, tinh dầu dừa và dầu gấc đều chứa nhiều axit béo và những vitamin tốt cho sự phát triển của lông mi, giúp mi mau dài và đen, khỏe.

Trước đây, mình cũng đã từng dùng qua cả hai và thấy có tác dụng thực sự. Mỗi ngày, mình dùng chiếc đũa (hoặc cây chải mi, tăm bông gòn…), thấm dầu dừa rồi chải lên mi (kéo ngang rồi kéo dọc sao cho lông mi thấm đều dầu).

3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe

Khi tiến hành thì bạn cần để ý, tránh để dầu dừa rơi vào mắt nhé (không khiến cay nhưng sẽ hơi không dễ chịu). Nếu lỡ rơi vào mắt thì bạn lấy vải lau khô, rửa sạch rồi thoa lại nha.

Thật ra, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại gel làm dài lông mi. Tuy nhiên, loại an toàn và cho hiệu suất cao cực tốt thì thường có giá đắt đỏ (và có nhiều tác dụng phụ). Vì vậy, lựa chọn tốt nhất vẫn là dùng những nguyên vật liệu tự nhiên, chỉ việc bạn kiên trì ít nhất một tháng, mỗi ngày 1 lần là được.

2. Massage mí mắt

Massage mí mắt là nhữngh giúp lông mi khỏe từ sâu bên trong (vì nó kích thích phần mô ở gốc sợi mi, giúp sợi mi nhận được nhiều dưỡng chất hơn, dài và khỏe hơn mà không cần dùng thuốc hay những chất khác).


Cách tiến hành: nhắm mắt lại rồi lấy những ngón tay xoa xoa nhẹ nhàng vùng mắt và mí mắt rồi kéo dãn từ trên đầu mắt ra đuôi mắt (lưu ý chỉ xoa nhẹ nhàng khoảng 10 vòng, tránh làm tổn thương mắt và mi).


3. Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng so với sự phát triển của lông mi, lông mày và tóc. Khi khung hình bạn đủ dưỡng chất, tóc và lông mi sẽ dày, khỏe, đẹp (ngoại trừ yếu tố di truyền).

Đặc biệt, bạn cần bổ sung update những loại thức ăn giàu vitamin (như rau củ quả…).

Một số lưu ý giúp cho bạn có hàng mi đẹp

Giữ tinh thần thư giãn, vui vẻ (vì stress trọn vẹn có thể dẫn đến rụng tóc, rụng mi…).

Khi mắt bị ngứa thì không nên dùng tay dụi mắt, bứt mi… vì sẽ làm tổn thương lông mi và nang lông mi.

Không nên lạm dụng phấn phủ và mỹ phẩm làm đẹp vùng mi mắt (vì sẽ làm ảnh hưởng đến mi).

Không nên lạm dụng uốn mi, nối mi, bấm mi, gắn lông mi giả… vì sẽ làm tổn thương lông mi (1) (2).

Như vậy, chỉ với một vài lưu ý đơn giản và giản dị, bạn đã trọn vẹn có thể tự làm mi dài hơn thế nữa mà không cần dùng những hóa chất hoặc mỹ phẩm đắt tiền. Và với lông mày cũng vậy, bạn cũng trọn vẹn có thể dùng những biện pháp tương tự như lông mi. Hiển nhiên, những biện pháp này luôn yên cầu niềm tin và sự kiên nhẫn từ bạn. Bù lại, nó sẽ an toàn và tiết kiệm cho bạn.

Chúc bạn thành công!


Nguồn tìm hiểu thêm

Bí quyết sở hữu lông mi dài, dày tự nhiên, https://vietq.vn/bi-quyet-so-huu-long-mi-dai-day-tu-nhien-d46914.html, ngày truy vấn: 29/ 11/ 2021.

5 nhữngh ‘rẻ bèo’ giúp cho bạn có hàng mi dài cong, quyến rũ mà không cần tới mascara, https://voh.com.vn/dep/5-cach-lam-long-mi-dai-va-day-hieu-qua-tai-nha-323083.html, ngày truy vấn: 29/ 11/ 2021.


Bài Thuốc nhân gian / Công dụng 3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe và dài nhanh hao hơn


– Sau đấy là thông tin về 3 nhữngh đơn giản và giản dị giúp lông mi khỏe và dài nhanh hao hơn , quý vị lưu ý là nên đọc tìm hiểu thêm nhiều nguồn bài viết không giống nhau để sở hữu một lượng kiến thức to nhiều hơn và làm rõ sâu rộng hơn về hiệu suất cao tác dụng của bài thuốc mình đang tìm ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt điều quan trọng là quý vị phải có tiềm năng sống, nghị lực phi thường, sống có khoa học, tâp thể dục những bài liên quan nội tạng 10 phút mỗi ngày.. đó là liều thuốc tinh thần lớn nhất. A Di Đà Phật

Back To Top