Trang

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc

Tài Liệu Chữa Bệnh Đông Y Nhân Gian về các vị thuốc, bài loại thuốc và Cách chữa bệnh Y học cổ truyền tốt nhất, Tài liệu khí công chữa bệnh Y Đạo

Thứ Tư, 1 tháng 9, 2021

Nên ngâm ba kích tươi hay ba kích khô ?

Hiện nay ba kích có bán trên thị trường gồm hai loại là ba kích tươi nguyên củ và ba kích khô rút lõi. Vậy trong hai loại ba kích tươi và ba kích khô thì ngâm loại nào tốt hơn? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đáp câu hỏi.

Bạn Long ở TP.Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi đi công tác được đối tác mời uống 1 loại rượu có màu tím đen, khi uống vào thấy mùi rất thơm, vị ngọt, ngon và rất dễ uống. dù rằng đã tham gia không bết bao nhiêu cuộc vui, uống không bết bao lăm loại rượu (Rượu vang có, rượu ngoại nhiều không kể….), nhưng có lẽ đây là lần trước hết tôi được uống loại rượu ngon đến thế.

Hỏi ra mới bết đây là rượu ba kích, rượu 100% của Việt Nam chứ không phải thứ rượu ngoại vài trục triệu một chai.

Tôi đã hỏi người chủ và xin được số điện thoại và địa chỉ của Caythuoc.org. May quá, tôi đã truy cập ngay website và tìm hiểu về cây thuốc ba kích. hiện thời tôi đang muốn mua vài Kg ba kích về ngâm để dùng trong dịp tết này.

Có một câu hỏi tôi đang muốn hỏi là:

Nên ngâm ba kích tươi hay ba kích khô để có loại rượu ba kích ngon nhất ?

ngâm ba kích tươi hay ba kích khô

Ba kích tím loại tươi

ngâm ba kích tươi hay ba kích khô

Ba kích khô Trung QUốc

trả lời:

Caythuoc.org trả lời câu hỏi của Bạn Long như sau:

Rượu ba kích là một loại đồ uống cao cấp mà xưa kia chỉ giành cho vua chúa và quan tiền, bởi mùi vị thơm ngon và đặc bệt là tác dụng của nó đối với sức khỏe, đặc bệt là sức khỏe sinh lý. Ba kích có tác dụng tốt cho người sử dụng: Kể cả nam và nữ.

Ba kích tươi và ba kích khô ngam rượu đều rất tốt, có điều về màu sắc thì ngâm ba kích tím loại tươi thì rượu ba kích sẽ có màu sẫm và đẹp hơn ba kích khô.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn có mua được ba kích chuẩn hay không.

Ba kích khô, Hiện nay cốt yếu được nhập từ Trung Quốc sang, loại ba kích này chất lượng rất kém, do đã bị nơi sinh sản hút hết tinh dầu và các dưỡng chất, chỉ còn cái xác.

Ba kích tươi: hiện thời lo nhất là nạn: Ba kích trắng đội lốt ba kích tím, loại không có mùi thơm, vị nhạt, đặc biệt khi ngâm rượu không chuyển màu tím. Nếu bạn mua ba kích vầ ngâm cả tuần mà không thấy rượu chuyển màu tím thì chắc chắn bạn đã mua phải ba kích giả.

Kết luận (ngâm ba kích tươi hay ba kích khô ?):

Ba kích tươi và ba kích khô ngâm đều rất tốt. Điều quan trọng nhất là bạn có mua được ba kích tím chuẩn hay không mà thôi. Để đặt mua được ba kích tím chất lượng tốt nhất. Ngay hôm nay hãy liên can với Caythuoc.org để được tham mưu và đặt mua ba kích tím tốt nhất.

Sản phẩm Ba kích tím tại: Caythuoc.org

Giá bán: 310.000đ/1Kg

Ba kích tím loại tươi: Giá bán 310.00đ/Kg

Back To Top